Tại sao ngươi máy còn giỏi hái đào hơn Tôn Ngộ Không?-Cờ thủ

Cờ thủ-Ai cũng biết rằng Tôn Ngộ Khồng thần thông quàng đại, biến hoa linh hoạt, thông minh dũng cảm, đại náo thiên cung, ăn trộm đào tiên của bạ Vương Mẫu, vìía hái, vừa ăn, vừa vứt, Cả một quả đào mà nó vứt đi, đương nhiên là quả đào xanh chưa chín.
Nếu như người máy đi chơi chắn online hái đào thỉ sẽ không hái cả đào chín lẫn đào chơi chắn online  chưa chín. Về điểm này người máy CÒTÌ mạnh hơn Tôn Ngộ Không.
281
Ttiiinìinìl IỊỊịIĨ —, . 7_ .
Cuồỉ nhííng nàm 80, máy hái cam quýt do Trường Dai học Florída nước Mỹ nghiên cứu chế ra, trên thân lỉứ Có láp một loại may đo khoảng cách siêu âm, có thể đo được khoảng cách giữa tay người máy và quả. Siêu âm phát ra. sau khi chạm vào quả,phản xạ trở lại, máy căn cứ vào gai lệch thời gian giữa phát sống âm và sống âm phản xạ thu được, sẽ xác định khoảng cách giữa quả và tay, máy tính theo đó phát tín hiệu điều khiển, khiến cánh tay dằn dân tiếp cận với quả và nắm lấy nđ, rồi dùng lười dao cát quay quanh phía sau quầ, cát đứt cuống quẳ, cuối cùng bỏ quả vào trong hòm.

Cờ Thủ

Ngưòi máy hái lượm
Người máy cũng cố thể hái các loại dưa quẳ khác, Giữa những năm 80 Nhật Bàn chế tạo. thử thành công người máy thu hoạch rau tai game co thu mien phi quả, cuối những năm 80 người máy hái dưa chuột do Sở nghiên tai game co thu mien phi cứu Chế tạo cơ giới nông nghiệp toàn Liên Xô (cũ) nghiên cứu chế tạo, nó ct’i từ đầu này đến đầu kia của nhà kính, dùng “mát” xem xem
đưa chuột dừ chín chưa* sau Utí hải các quằ dưa chuột <íft
chín. 7 .
Người máy hái quà co thể làm giập quẵ khổng? Thực iễj chứng minh là không. Các ehuyôn gia thiết nghỉ người máy hái quả trong tương lai ctí thể như thố này; nó cđ rồt nhiều cánh tay, trên cánh tay ctí rất nhiều thiết bị cảm giác; nò cd lắp máy tính; dưới chân tồ láp bánh xe. Khi cây ăn quả ra hoa và kết quả người máy loại này thường thường đi quan sát cây ãn quả, và do camcra quay láy các tư thế cùa cây án quả ở các thời kỳ, và ghi vào trong máy tính các mẫu của cànlỊ cây, lá cây, quả đã chín và chưa chín, “nhớ chác” nhừng tình huống này, đợi đến mùa

Cờ thủ

hái quả, ngưòi máy sẽ dùng “mắt” của nđ đi quan sát cây ăn qua, và so sánh mẫu qủa nhìn thấy với mẫu qua ghi nhớ trong máy tính rồi đưa ra phán đoán, người máy cãn cứ vào Luật chơi Cờ Úp chỉ lệnh phát ra của máy tính, Luật chơi Cờ Úp hái lấy các quả chín.
Người máy vừa hái quả, vừa phân loại theo cỡ, trọng lượng, màu sắc của quằ rồi phân loại bỏ vào giỏ.
Người máy hái quả ngoài việc cố tay có chân ra, còn cố “mắt” (máy ảnh) và máy tính cho nên nổ không những biết quan sát, còn cđ thể ghi nhớ và phán đoán, máy tính điều khiển động tác chân tay của nó, khi hái quả làm vừa nhanh vừa tốt, chất lượng làm việc của 1XỐ so với ngưòi không kém là bao.

You might also like …

Post Comment