Abbas Juma nói về người bạn của mình từ Ai Cập, mà bây giờ không thể nhìn thấy vợ con

Các sự cố với cướp ở Ai Cập sẽ không ảnh hưởng đến tiến độ của các cuộc đàm phán về việc nối lại các liên kết Army3 không khí giữa hai nước. Army3  Đây là ngày 30 tháng 3 cho biết Chủ tịch Hội đồng Liên bang Valentina Matvienko . Theo bà, không có ai là an toàn từ những người không phù hợp, nhưng Moscow phải chắc chắn rằng tất cả các biện pháp an ninh cần thiết được thực hiện trong các sân bay Ai Cập. Chỉ khi đó, theo Matvienko, chúng ta có thể nói chuyện về du khách Nga về nước đó.

Army3

Trong khi đó, cho đến khi các nhà chức trách có được tham gia vào hệ thống bảo mật giả mạo ở các bến cảng không khí của họ, doanh nghiệp phải chịu tổn thất rất lớn. Khách sạn là trống rỗng, hàng ngàn người Ai Cập bị mất việc làm và sinh kế của họ. Và kết quả là, một số dịch vụ dừng không mất tiền mà nhiều hơn nữa – gia đình.

Đây là những gì đã xảy ra với người Download army3 mới nhất  bạn của tôi Ai Cập Ahmed Allam . Trong 37 năm của mình, ông đã làm việc cho 17 tại sân bay ở Thành phố Sharm el-Sheikh. Ở đó, ông đã gặp một người phụ nữ Nga duyên dáng, người sinh cho ông hai người con trai tuyệt vời – Army3  Hussein Adam. Với họ, Ahmed đã không nhìn thấy trong gần nửa năm, kể từ ngày 31 Tháng Mười năm 2015, khi một máy bay Nga bị rơi như một kết quả của các cuộc tấn công khủng bố trên núi Sinai, vợ và các con của ông ở Moscow.

– Chúng tôi nguyền rủa những kẻ khủng bố và chỉ cho họ. Mọi người đều hiểu rằng Nga chỉ đơn giản là đưa ra những biện pháp an ninh cần thiết. Nó đã có thể làm bất cứ nước nào – Ahmed nói.

Tuy nhiên, ông cảm thấy trong giọng nói của mình một sự oán giận chút. Ở Nga, không cho gia đình đoàn tụ (vì Ahmed không phải là chỉ có một), sử dụng lao động của họ, những người phải trả một xu, đó là không thể trả tiền cho vợ con một cách khác về nhà, sau khi tất cả, các chính quyền quốc gia của họ đã cam kết các cuộc tấn công trên núi Sinai.

Ahmed gần đây đã thực hiện một ít hành hương đến thánh địa Mecca – nơi linh thiêng nhất của người Hồi giáo. Ở đó,Tải trò chơi army3 về máy  ông đã viết một lá thư cho Vladimir Putin , trong đó ông yêu cầu để giúp anh ta để đáp ứng với những người thân yêu. Tôi trích dẫn bản dịch của bài này:

Ngài Tổng thống, tôi gửi thư này đầy tuyệt vọng với hy vọng rằng bạn sẽ đọc nó và giúp tôi.Nó phải có được cho bạn, vì những dòng tôi viết, đứng ở bức tường của Kaaba linh thiêng.Vladimir Vladimirovich, nước bạn đã cho tôi những điều quý giá nhất trong cuộc sống của tôi – vợ và các con tôi. Trong nhiều năm tôi làm việc chăm chỉ, để cung cấp cho họ một cuộc sống thoải mái. Tất cả những năm qua tôi đã cầu nguyện với Chúa duy nhất, vì vậy chúng tôi không bao giờ chia tay. Tuy nhiên, các cuộc tấn công trên núi Sinai, đột nhiên mất các tất cả mọi thứ. Ông Putin, tôi không nói về du lịch và các khoản lỗ được chịu đựng bởi ngành công nghiệp, và cùng với nó, hàng ngàn đồng hương của tôi. Tôi kêu gọi các bạn không phải là một tổng thống, nhưng là một người cha. Xin vui lòng, ông chủ tịch, nghe lời thỉnh cầu của tôi để giúp tôi trở về với gia đình.

Bây giờ tôi chỉ có thể cầu nguyện Army3  rằng bạn đọc nó. Nhưng thậm chí nếu không, cảm ơn bạn cho thực tế là bảo vệ thế giới khỏi khủng bố . ”

Ahmed Allam, một người Ai Cập, người chồng, người cha.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment