André Silva hat-trick chạm Bồ Đào Nha U21s chạy bạo loạn ở Albania trà chanh quán

André Silva hat-trick chạm Bồ Đào Nha U21s chạy bạo loạn ở Albania trà chanh quán

Hầu hết các cầu thủ từ U21 phụ que Bồ Đào Nha đã kết thúc nhì trong giải vô địch của mùa hè châu Âu có thể đã rời khỏi đội hình do là quá già, nhưng các cây trồng mới của tài tra chanh quan năng tại xử lý HLV Rui Jorge trong vẻ ít thú vị.Trong trận đấu vòng loại đầu tiên tra chanh quan của họ tại Euro 2017, sự lựa chọn nghiền Albania 6-1 tại Tirana nhờ một André Silva hat-trick và bàn thắng của Ruben Neves, Ron Lopes và Ricardo Horta.Bồ Đào Nha đã làm hầu hết các thiệt hại trong một đợt tàn phá vào cuối nửa đầu Trong Mà Họ Ghi bàn bốn bàn thắng trong 14 phút.Neves, các cầu thủ trẻ nhất trong đội hình ở tuổi 18, có bóng lăn với một mỹ đình 20-yard, và Lopes nhanh chóng nhân đôi cách biệt, lợi dụng của một số chơi cánh tốt của Bruma.

trà chanh quán

Tiền đạo cổng B André Silva Sau đó Took trung tâm sân khấu, ghi hai bàn thắng của tay săn trộm, các cú đánh đầu tiên từ một Lopes chéo tuyệt vời, thứ hai một kết thúc trượt để làm tròn một tuyệt vời phản công dàn dựng bởi Bruma và đội trưởng Bruno Fernandes.Bồ Đào Nha Took chân của họ về gia tốc trong hiệp hai, nhưng sự chênh lệch về đẳng Tải game trà chanh quán về điện thoại android  cấp giữa hai đội Vẫn còn hiển nhiên và Silva được điền đầy đủ cú hat-trick với một cuộc tấn công kẻ cơ hội trước khi Ricardo Horta Ghi bàn mục tiêu số sáu. Rashica nhấn một niềm an ủi cuối cho người Albania.Đó là một U21 ra mắt ngoạn mục cho đánh giá cao Andre Silva, người đã đạt được năm bàn thắng trong năm trận đấu Port B trong mùa giải này. Do thiếu truyền thống của Bồ Đào Nha lựa chọn ở vị trí trung về phía trước, Silva đã được xem như là một hy vọng lớn cho tương lai ở cấp độ cao cấp.

trà chanh quán

“Đương nhiên tôi thực sự hạnh phúc với tôi hat-trick. Tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để phát triển và cho thấy những người phụ trách que Tôi muốn một cơ hội trong đội hình chính quốc gia, Khi thời gian là đúng. Tôi tập luyện mỗi ngày với điều này trong tâm trí, “tay thiện xạ Game trà chanh quán đã có mặt ở việt nam 19 tuổi cho biết.Bồ Đào Nha HLV Jorge là tự nhiên rất vui mừng với những gì các cầu thủ của mình sản xuất. “Tôi rất hạnh phúc. Bồ Đào Nha đã làm cho nó có vẻ dễ dàng bởi vì chúng tôi không bao giờ ngừng làm những gì chúng tôi đã đến: chiến đấu cho mỗi quả bóng, áp dụng áp lực và chơi tốt trong điều kiện tập thể. Nó rất quan trọng để bắt đầu như thế này, bởi vì tôi không tin rằng nó sẽ được dễ dàng cho các đội khác đến Albania và giành chiến thắng. “

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment