Anh và Đức có thể là mục tiêu tiếp theo Hồi giáo cực đoan

Như đã báo cáo , Ninja School các nhóm khủng bố “Hồi giáo Nhà nước” * nhận Ninja School  trách nhiệm về vụ tấn công khủng bố diễn ra tại Brussels vào thứ ba. Theo báo cáo gần đây, giết chết ít nhất 34 người, khoảng 200 người bị thương.

Ninja School

Khi công ty phát thanh truyền hình RTBF ghi chú bây giờ đang ở một trong những thành phố Brussels, mà không có tên trong các lợi ích của việc điều tra, thực hiện chống khủng bố hoạt động đặc biệt. Trước đó, cảnh sát đã không loại trừ rằng thủ phạm của hành vi khủng bố ở thủ đô của Bỉ có thể vẫn còn lớn. Brussels – một thành phố được kết hợp với những ý tưởng của thống nhất châu Âu, – đặt, mức cao thứ tư của mối đe dọa khủng bố. Ở trung tâm của thủ đô bao gồm quân đội và xe bọc thép. giao thông đường sắt với Brussels ngưng. Sau khi phát hiện hai gói đáng ngờ đã được thực hiện việc di chuyển của “South Tower” tại Brussels – tòa nhà chọc trời cao nhất ở Bỉ. Ngoài ra, các nhân viên đã được sơ tán cả nước các nhà máy điện hạt nhân.

Thủ tướng Pháp Manuel Valls nói rằng châu Ninja School  đang “trong tình trạng chiến tranh.” Phương tiện truyền thông vẽ suy với các sự kiện ở Paris gần đây và nhấn mạnh sự cần thiết cho một cuộc chiến phối hợp chống khủng bố của tất cả các cơ quan tình báo của thế giới. Một xã hội bắt đầu thảo luận về mối quan hệ phù phiếm với các biện pháp an ninh – trong Brussels tàu điện ngầm và sân bay Zaventem không có khuôn khổ máy dò kim loại. Và điều này mặc dù thực tế rằng theo các phương tiện truyền thông, đại diện các cơ quan tình báo Nga chuyển giao cho các cơ quan chức năng của Bỉ về việc chuẩn bị một cuộc tấn công bởi ba tay súng IG, trong đó có hai anh em từ Belarus.

Chính phủ Syria đã lên án hành động Cài đặt ninja school về máy điện thoại ios  khủng bố tại Brussels, gọi họ là “kết quả tất yếu của chính sách sai lầm và thái độ phù phiếm tới khủng bố.” Năm ngoái, biên giới EU vượt qua hàng trăm ngàn người di cư. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng một quá trình như vậy là rất khó để dừng lại, cho rằng Trung Đông, sự cân bằng cũ bị phá hủy. Kết quả là, một số lượng lớn của người dân bị thiệt thòi, mà đã trở thành một nguồn tài nguyên cho các Nhà tư tưởng Hồi giáo cực đoan. Một chuyên gia hàng đầu của Trung tâm châu Âu về Nghiên cứu Chiến lược và an ninh Yevgeny Gvozdev trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông đã không loại trừ rằng các cuộc tấn công khủng bố tại sân bay và tàu ngầm của Brussels có thể kích hoạt các phần tử khủng bố ở các nước EU khác. Nó không bị loại trừ, đặc biệt, “khả năng tấn công khủng bố như vậy tại Đức và Áo.”

Các quốc gia khác có nguy cơ? Điều gì Ninja School  thể ngăn chặn sự hình thành của các tế bào khủng bố ở châu Âu? Theo các chuyên gia.

Nhà khoa học chính trị, trưởng ban biên tập của tạp chí “Các vấn đề của Chiến lược Quốc gia” RISS Ajdar Kurts nói rằng nó là một thực tế rằng tại Brussels sắp xếp các cơ quan quản lý của các tổ chức trong khu vực – NATO và EU, đến một mức độ nào, tạo điều kiện cho các nhiệm vụ thâm nhập và “giải thể” của những người Hồi giáo ở đó.

– Ngay cả trong cùng một ngày của Nghị viện Liên minh châu Âu là người nước ngoài đám đông mà người ta không còn chú ý đến sự xuất hiện của một du khách hay một cư dân của thành phố. Như vậy, Chơi game ninja school miễn phí  những nơi công cộng đang trở thành một nơi khá tốt cho tất cả người phạm tội, không chỉ là những kẻ khủng bố.

THƯ VIỆN ẢNH

21 LIGHTNING: nổ trong tàu điện ngầm, sân bay Brussels tại Bỉ

Về mặt chiến thuật Hồi giáo, tôi sẽ chú ý đến việc tiếp theo. Bỉ là bây giờ hầu như chia thành ba phần – Vùng Thủ đô, Flanders và Wallonia (di cư chủ yếu là giải quyết ở vùng Walloon và tại Brussels, và phàn nàn về quấy rối trong vùng Flanders). Gần đây chiến dịch bầu cử dẫn đến việc tăng cường các yếu tố dân tộc trong những người nhấn mạnh vào quyền tự chủ và trong tương lai nhìn thấy các bộ phận của nhà nước thành các phần riêng biệt. Và nếu mọi người nghiêm trọng cấu trúc khủng bố đưa vào tài khoản thực tế này (đó là không thể, bởi vì những ảnh hưởng của các cuộc tấn công khủng bố được tính toán cẩn thận) để tăng cường chia trong nhà nước, hiệu quả là khả năng đạt được.

Bây giờ cho các tỷ lệ phần trăm của các gốc tự trong dòng di cư và các tế bào khủng bố. Rõ ràng là một trong những thống kê đó là đôi khi lên tiếng, khá tùy tiện, vì có được cái gọi là “tế bào ngủ”, mà trong một thời gian dài không thấy chính mình. Nhưng, rõ ràng, tỷ lệ phần trăm của các gốc tự là cao hơn so với các nước “cha mẹ”. Sau khi các tổ chức khủng bố – một cấu trúc bí mật người quan tâm trong việc tuyển dụng thành viên mới, nhận tiền, và tương đối “thoải mái” thực hiện hành vi khủng bố.

Mọi người thường có ý thức nhận được công việc, đi đến các nước Tây Âu trong một cuộc sống lưu vong. Mục tiêu của họ – cải thiện vị trí mới, ứng dụng, mạng, thiết lập mạng lưới, các khoản đóng góp tự nguyện của các cộng đồng người, việc tuyển dụng của các thành viên mới, vv … Ngay cả khi số người Hồi giáo ở mức 3% – đây vẫn là một con số khá lớn, xem xét công nhân nhập cư – hàng triệu người. Và khi được biết đến từ lịch sử, tuy nhiên nhỏ về số lượng, nhưng nhóm cũng bí ẩn có khả năng nhiều.

“SP”: – Theo ý kiến ​​của bạn, mà các nước châu Âu có nguy cơ từ quan điểm của các cuộc tấn công khủng bố?

– Mặc dù các biện pháp – Pháp. Tuy nhiên, cộng đồng Hồi giáo ở Pháp là một trong những lớn nhất ở châu Âu, đa số người Hồi giáo sinh sống ở các thành phố lớn. Theo một số báo cáo, ở Pháp, hơn 2.100 nhà thờ Hồi giáo, và số lượng tín đồ Hồi giáo hơn sáu triệu người.

Chắc chắn, đó là nguy cơ, và Đức – có sống Ninja School  giữa 3,8 và 4,3 triệu người Hồi giáo .. Salafists ở Đức có khoảng 8.000. Man. Không phải ngẫu nhiên mà tiếng ồn gây ra một cuốn sách được xuất bản trong năm 2010 các chính trị gia Đức Thilo Sarrazin , “Đức. Tự hủy “, dành riêng cho các vấn đề của người di cư Hồi giáo. Đặc biệt quan trọng bây giờ là Angela Merkel giữ trong thực tế chính sách chống Đức: nó làm cho EU để đi cho một thỏa thuận với Thổ Nhĩ Kỳ và có một số lượng lớn các công nhân. Nhưng thực tế là Đức chưa được hành vi khủng bố, tôi nghĩ rằng đó là công đức nhiều hơn các dịch vụ tình báo và phản tình báo địa phương, trong đó có một truyền thống lâu đời và sâu sắc hơn nhiều so với các dịch vụ tình báo Bỉ. Nhiều khả năng, lý do là thế này, chứ không phải là một thực tế mà ai đó không muốn tấn công Đức.Cuối cùng, một loại thử nghiệm sức mạnh đã được thực hiện trong đêm giao thừa năm mới tại Cologne, khi người di cư bắt đầu nổ súng vào đám đông pháo hoa, và sau đó cảnh sát đã đến và …

Theo các nhà nghiên cứu của Viện Nghiên cứu châu Phi, ứng cử viên của khoa học lịch sử Grigory Karpov , nhận ra các gốc tự do ở người di cư là khó khăn.

– Hôm nay, người ta – bộ phim kinh dị “Caliphate”, mà đến phần còn lại ở châu Âu, và ngày mai – ông “sẽ rơi xuống phía dưới,” có được một công việc, và sẽ không có gì nổi bật so với Diaspora đến một điểm hoặc tín hiệu nào đó. Hoặc bây giờ nó có thể là một công dân tốt, người đã rời đất nước của họ, vì tình hình biến động, và sau một thời gian – đặt vành đai tự tử máy bay ném bom của. Đặc biệt là trong hệ thống giá trị Hồi giáo của cuộc sống là xa là ở nơi đầu tiên. Rất nhiều người và không phải là cần thiết cho việc tổ chức các cuộc tấn công – một tối đa của một vài chục.

Nhưng gốc ở châu Âu không Ninja School xuất hiện ra khỏi hư không, có một môi trường phát triển tương ứng cho họ. Vì vậy, thậm chí 11 năm trước đây (sau khi các sự kiện của điện ngầm ở London ngày 07 tháng 7 năm 2005) là khá khảo sát thú vị giữa người Hồi giáo Anh đã thực hiện – có liên quan đến các cuộc tấn công khủng bố. Sau đó, ở đâu đó trong 3% thanh niên (18-27 tuổi) đã hỗ trợ các cuộc tấn công, và 40% cho rằng các cuộc tấn công không hỗ trợ, nhưng chúng tôi không nhớ nếu khu vực của chúng tôi cư trú sẽ được áp dụng Shariah … Tất nhiên, đa số người Hồi giáo không muốn làm mất ổn định – và ở châu Âu là hoàn cảnh tương tự như ở Syria và Iraq. Nhưng có một điểm khác – được thay thế dần dần của các nền văn hóa mà người di cư sống theo các luật và quy định mà không phải là luôn luôn phù hợp với các quy tắc của các máy chủ của xã hội châu Âu. Nhưng đó vẫn hỗ trợ đa văn hóa.

Nhưng trong Hồi giáo là rất khó nuôi cấy tách biệt tôn giáo, và tôn giáo – chính trị. Do đó, nguy cơ tấn công khủng bố là quốc gia có dân số Hồi giáo quen thuộc. Ngoài Pháp, Bỉ và Đức nó là – Vương quốc Anh (đến năm 2011 điều tra dân số chỉ, số người Hồi giáo đã đạt 2,7 triệu người, tương đương 4,8% tổng dân số. – “SP”) , Ý (1,5 triệu.), Tây Ban Nha ( 1 Mill.), Hà Lan, cũng như Áo, Thụy Điển.

Và điều đáng chú ý rằng ở các nước này, đặc biệt là các gốc tự do, không có gì ngăn cản để thực hiện các cuộc tấn công. Không có biện pháp chống khủng bố lớn các chính phủ châu Âu không dùng. các chính trị gia của họ tiếp tục chấp nhận những người di cư trả tiền cho họ lợi ích xã hội.

“SP”: – Và những biện pháp cụ thể họ có thể mất?

– Thứ nhất, để giảm bớt lưu lượng người di cư và tại sự nghi ngờ nhỏ liên kết với các tế bào khủng bố trục xuất một người Ninja School  từ đất nước cùng với người thân và bạn bè.

Thứ hai, để khôi phục ít nhất một số thứ tự trong các khu phố di cư, đó là hiện nay thường trên cuộc gọi không có nguy cơ để lại không phải cảnh sát cũng không phải là “nhanh” vì bạn không thể đi …

Thứ ba, không mở các nhà thờ Hồi giáo theo yêu cầu. Điều này có thể giúp cải thiện tình hình.Bây giờ, ngay cả khi thác triệt để trong các nhà tù của châu Âu, có thường tìm cách quyền hưởng tự trọng và tôn trọng. Những người đang có để nhanh chóng tìm thấy những người cùng chí hướng, tạo ra các tế bào mới trực tiếp vào nhà tù. Tất cả các chi tiết để cho rằng tất cả các điều kiện – có cơ hội để chơi thể thao, đọc và thậm chí viết sách, cầu nguyện, yêu cầu thực phẩm halal, và quan trọng nhất – để nhận được nó. Do đó, các cuộc tấn công khủng bố ở châu Âu nên được xem xét từ quan điểm của các yêu cầu nghiêm ngặt hơn về một phần của thân người di cư, họ nói, sẽ không cung cấp cho chúng ta những gì chúng ta muốn, các cuộc tấn công sẽ tiếp tục.


* “Nhà nước Hồi giáo” (IG LIH)

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment