Argentina Một du khách đã chết sau khi tai game contra online

Một khách du lịch từ  http://contraonline.net/  Argentina 25 năm qua đời hôm nay sau khi bị đâm bởi hai tên tội phạm trong khi đi bộ với bạn bè trên các bãi biển nổi tiếng Copacabana ở Rio de Janeiro, thành phố mà năm nay sẽ tổ chức Thế vận hội, cảnh sát cho biết.

Nạn nhân được xác định là Pamela Laura Viana. Ông là người gốc Fontana, Chaco, và đã đến Rio cuối tuần trước với chồng, bốn năm của cô và bốn người bạn khác.

“Chúng tôi đang cố gắng đẩy nhanh quá trình di chuyển cơ thể và bảo hiểm du lịch miễn phí cho các nhóm có thể trở lại càng sớm càng tốt”, Tổng lãnh sự Argentina, Marcelo Bertoldi nói.

download contra online

“Khi cuộc tấn công đã có một Tải contra online mới nhất số bạn bè xung quanh 2 giờ sáng,” ông nói thêm Phó lãnh sự ở Rio Argentina, Sebastián D ‘Alessio.

Sự việc xảy ra sáng nay tại Đại lộ Đại Tây Dương, giáp với bãi biển, giải thích Quân Cảnh của Rio de Janeiro trong một tuyên bố.

Đó là trong khi đi bộ với bạn bè trên bãi biển Copacabana nổi tiếng.

Các Argentina để được giải quyết rõ ràng cố gắng chạy trốn và được apuñalada- được hỗ trợ và đưa tới bệnh viện Miguel Couto, trong khu phố của Gavea, nơi ông qua đời.

tù nhân Đại lý bao quanh Game contra online chơi ở máy iphone các khu phố của Copacabana, một trong những khách du lịch nhất ở Rio de Janeiro, và bắt giữ hai nghi phạm, người đã được chuyển giao cho các hỗ trợ đặc biệt du lịch cảnh sát, nơi bạn bè của người quá cố nhận biết chúng là những kẻ giết người.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment