Axel Kuschevatzky: “Tôi nghĩ rằng nó sẽ là năm teen du ky

Các nhà báo và nhà http://teenduky.net/ sản xuất đánh giá các đề cử cho phiên bản này của giải Oscar, và báo trước những người có thể đưa Oscar về nhà tối nay.

Các nhà báo và nhà làm phim Axel Kuschevatzky có lẽ là một trong những cầu thủ người Argentina có kinh nghiệm nhất về “Oscar”. Ông đã sản xuất liên kết hoang Tales , Damian Szifrón, và giải thưởng bộ phim chiến thắng The Secret in Their Eyes Juan José Campanella, hai bộ phim đó đi qua thảm đỏ, nhưng cũng dẫn một số thời gian trước chương Mỹ Latinh lễ của Học viện. Được hỏi bởi  VOS, Kuschevatzky phân tích các đề cử năm nay và dự đoán những người có thể là người chiến thắng lớn.

teen du ky

Bạn nghĩ gì về các đề cử?

‘Tôi là khá hợp lý. Những Download game teen du ky về điện thoại gì tôi thấy ngạc nhiên nhất là sự công nhận của Mad Max , một bộ phim không liên quan đến uy tín và có ý định pochoclo và phim hành động, nhưng đã trở thành một yêu thích tại Liên hoan phim Cannes năm ngoái. Các đề cử cho các tái sinh , trong khi đó, không ngạc nhiên cả. Tôi tìm thấy nó khá hợp lý.Inarritu là một trong những ứng cử viên lớn để giành chiến thắng trong năm nay. Một ứng cử viên chính là George Miller ( Mad Max ).

Là nó không công bằng mà chưa có diễn viên da đen được đề cử trong hạng mục chính?

teen du ky

‘Không có người Mỹ gốc Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk Phi được đề cử cho diễn viên tốt nhất. Nhưng tôi không nghĩ rằng, tôi là trung thực, không có quy hoạch điểm. Có lẽ vấn đề là không có nhiều bộ phim với các ngôi sao đen.

Stallone -¿Sylvester giành chiến thắng tốt nhất hỗ trợ diễn viên?

-Stallone Là các ứng cử viên về tình cảm tự nhiên. Tôi nghĩ rằng Mark Rylance là diễn viên trong ba ứng cử viên, ít nhất đó là đọc sách của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng Stallone sẽ bỏ phiếu tất cả những người lớn lên xem Rocky . Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment