Báo chí, truyền hình coi đó như Ịnột sự kiện Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM

Phía dưối nhiều chiếc minicar đang len lỏi để tìm lấy một con đường dễ đi qua những đám cây cối um tùm xanh biếc.

– Họ cũng đã lên đường! Mấy ông du khách gan thật! ơ đây nhiều du khách quá! I Ted nói. Có lẽ sau này phải từ chối bớt.

Nhờ bà, thưa bà, cái mong ước ấy có thể thành hiện thực. Chiếc máy bay nhỏ nhắn, mong manh, đang vùn vụt rẽ bầu không khí. – Được chứ! – Annie đưa mắt hỏi Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM ý kiến tôi Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM . Tôi im lặng gật đầu.

Cô ta ứng phó hoàn toàn linh hoạt.

– Lần trưốc, khi bà đến đây cùng vối ông Collins, chính người bạn thân nhất của tôi lái máy bay cho bà đó. – Thế à? – Annie nói. – Lúc đó tôi không được rảnh. Cho nên mất cái diễm phúc được phục vụ bà. Tôi đưa ông Collins tối vào cuối tuần. Bà đã đi trưốc giờ hẹn. Collins, trong vài ngày? Trong một ngôi nhà ọp ẹp? Tôi điện thoại nokia 8800 không dám hỏi gì anh điện thoại nokia 8800 ta. Chuyện này tôi chẳng biết một chút gì cả. Anh phi công chỉ xuống dưối:
– Hãy nhìn kìa, một điện thoại vertu bầy nai sừng tấm! Bà dự định mỏ rộng khu rừng cấm điện thoại vertu Masai Mara về. Ted hăng hái lên:
I Đã đến lúc cần phải đánh thức lương tâm dậy! Người ta mừng sinh nhật một con voi, một con tinh.

Báo chí, truyền hình coi đó như Ịnột sự kiện. Thế nhưng người ta lại tàn sát thú vật một cách tự do. Anh ta chỉnh cần micro gắn vào vành mũ của mình và nói khẽ về trung tâm.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment