Bộ Tài chính sẽ gửi tiền đến Hoa Kỳ “thùng”

Trong năm qua, Nga đã tăng khối lượng đầu tư của các quỹ trong các nghĩa vụ tài chính Mỹ bởi 14700000000 $ -. Từ 82200000000 $ để $ 96900000000 ..

Những dữ liệu này được chứa ch play trong các báo cáo tháng củach play  Bộ Tài chính Mỹ về đầu tư ở các nước khác tiền vào trái phiếu chính phủ Mỹ. Hàm lượng tối đa của các tuyến xuyên Đại Tây Dương “tên bụng to Kudrin ” trùng hợp với giai đoạn Tháng Mười-Tháng mười một 2014 (108.900.000.000 $.) – Một trong những đỉnh núi đối đầu địa chính trị trên nền của khu vực phía Tây của lệnh trừng phạt (bao gồm, đối với ngành ngân hàng Nga có).

ch play

Năm ngoái, trong “mùa khô”, khi sông thu đô la dầu lửa gần như hoàn toàn “đã trở thành nông cạn,” dòng chảy của thanh khoản trong “trứng làm tổ” ở nước ngoài của Bộ Tài chính giảm nhẹ. Vì vậy, trong tháng 6 năm 2015 Nga giữ trong kho bạc Mỹ 72 $ tỷ đồng. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc của việc thực hành khó khăn để giải thích tôn tạo các tài sản Mỹ tại các chi phí của các nguồn lực tài chính cũng ngày càng khan hiếm của Liên bang Nga.

Theo số liệu gần đây, ngay cả trong điều kiện không thuận lợi cho tình hình giá cả Nga trên thị trường nước ngoài Bộ Tài chính thực hiện các kế hoạch cho các đô la dầu lửa “hệ thống thặng dư trích” có lợi cho hệ thống tài chính Mỹ. Xét xử của các sáng kiến ​​gần đây của “cha đẻ” của “viên nang trứng” ở nước ngoài Alexei Kudrin, người nộp thuế Nga phải “thắt lưng buộc bụng”, không tính vào sự trở lại của các quỹ tích lũy được từ các quỹ tài sản có chủ quyền. Cựu bộ trưởng tài chính được gọi là không phù hợp sự tồn tại riêng biệt của Quỹ dự trữ và Quỹ phúc lợi quốc gia (NWF). Theo Alexei Leonidovich, họ phải được chuyển đổi thành “công cụ duy nhất.”

Trong thực tế, điều này có thể có nghĩa là ch play NWF, được tạo ra với mong muốn để trang trải khoảng cách tài chính liên quan đến vấn đề nhân khẩu học và tài chính, cũng sẽ được đông lạnh trong quỹ dự trữ. Trong khi sau này phục vụ như một “đệm tài chính” không thể chạm phải nhờ đến đó để giảm thiểu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng chính phủ, có vẻ như, sẽ không.

Câu hỏi nhiều hơn là một nỗ lực để làm Cài đăt ch play cho điện thoại sam sung  sạch “chất béo tài chính” còn lại có và không có “xương xẩu” nền kinh tế. Nhớ lại gửi ở nước ngoài 14,7 tỷ $ -. Nó gần như một nửa thâm hụt ngân sách, mà che phủ (theo kế hoạch chống khủng hoảng) là có tại các chi phí của các doanh nghiệp và công dân bình thường cảm thấy ví tốt hơn.

Nhân viên của Trung tâm Viện nghiên cứu kinh tế của toàn cầu hoá và phong trào xã hội Daniil Grigoriev cho rằng, khối kinh tế của Nội tuân thủ qui bất biến của trào lưu thị trường, trong đó đặt nhiều hơn “nhà cải cách trẻ” vào đầu năm 1990.

– Một trong những “trụ cột” của mô hình này xuất hiện trọng tiền dại. Cụ thể, niềm tin rằng tiền thêm dẫn đến lạm phát.

“SP”: – Làm thế nào để ông Siluanov quản lý để tìm tài chính “dư thừa”, mà cần khẩn trương để được trưng dụng vì lợi ích của Bộ Tài chính Mỹ?

– Bộ trưởng Bộ Tài chính logic tạo ra sự bất hòa nhận thức. Gì ở đây “thêm tiền”, nếu các điệp khúc của bài phát biểu của ông là một lời kêu gọi cắt giảm chi tiêu chính phủ. Một thủMedvedev , dù lạm phát cao, tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế và các khoản thu tài chính khác cho công chúng và các doanh nghiệp, hơn và giảm chi phí sinh hoạt. Nói chung, đầy đủ các biện pháp chống khủng hoảng của các công thức của IMF. Theo quan điểm của tôi, trong một tình huống như vậy chỉ đơn giản là báng bổ để nêu vấn đề đầu tư trong nền kinh tế của các đối thủ cạnh tranh địa chính trị, mà không chỉ phủ lên với tất cả các loại biện pháp trừng phạt Nga, mà còn cắt giảm hệ thống tài chính của chúng tôi từ nguồn vốn tín dụng.

Bằng cách logic của hang động “của trọng tiền” nếu lạm phát gia tăng, bạn cần phải “khử trùng” cung tiền trong mọi cách có thể. Đặc biệt, tăng tỷ lệ chiết khấu của ngân hàng, sau đó bán phá giá các khoản thu ngân sách trong “viên nang trứng” khác nhau.

“SP”: – Là giảm sotsraskhodov không tự ch play động dẫn đến sự co lại của cung tiền?

– Để giải thích nghịch lý này, thiết kế đặc Download ch play về dien thoai xây dựng trí tuệ quasi-khoa học rằng lạm phát không phải là nguồn cung cấp chính tiền tệ, và nhu cầu có hiệu quả.

“SP”: – Điều gì là nó về cơ bản thay đổi – cho biết các thiết lập kinh tế vĩ mô cũng là skukozhivaetsya …

– Cơ quan tài chính dường như không nhận ra sự thật này. Tiếp tục lặp lại câu thần chú nhớ rằng việc giảm chi tiêu của chính phủ là một “liều thuốc đắng”, mà cần phải nuốt, nếu không nhận được ra khỏi khủng hoảng. Tuy nhiên, các sự kiện được biết đến, là những thứ cứng đầu.Và họ nói rằng không nước nào trên thế giới không thể thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng bằng cách giảm tiêm lỗ vào nền kinh tế.

“SP”: – Trong “không béo” các khoản chi ngân sách và nhu cầu có hiệu quả cao hơn, trong đó, lạm phát tuy nhiên, không gây đột biến. Cuối cùng, có lẽ, ngay cả ông Siluanov rõ ràng rằng tăng giá hiện nay liên quan đến sự mất giá của đồng rúp và, do đó, chi phí gia tăng của nhập khẩu đối với nền của thay thế nhập khẩu chương trình trượt. Giới thiệu “lạm phát đầu tàu” trong các hình thức phát triển của các dịch vụ nhà ở, thuế tiêu thụ đặc biệt xăng và tự nhiên độc quyền không còn nói được.

– Ideologema “Kudrin gà con làm tổ” là trái với sự thật được biết đến. Trong toàn bộ lịch sử hậu Xô Viết, lạm phát ở Nga chỉ giảm khi thực hiện chính sách tiền tệ tương đối nhẹ (khi Ngân hàng Trung ương đã được lãnh đạo lần thứ hai , Viktor Gerashchenko ). Do tính đặc Nga là chúng ta có một “lạm phát chi phí đẩy”. Vì vậy, để làm giảm giá cả, bạn cần cung cấp nhiều tiền hơn cho các doanh nghiệp và hiện đại hóa sản xuất, làm bão hòa nguồn cung thị trường hàng hóa.

Chúng tôi có 30% dân số đang ở mức nghèo khổ. phân khúc thu nhập thấp của người dân không tham gia vào sự tích lũy, và ngay lập tức dành kiếm được để mua các mặt hàng thiết yếu. Có gì khởi phát một chuỗi các giao dịch hàng hóa-tiền tệ, góp phần phục hồi kinh tế.

“SP”: – Trở lại với những chủ đề được nêu, các mối quan hệ giữa các nền kinh tế và chính trị để “thu hút sự rộng lượng chưa từng có”, được tổ chức bởi Bộ Tài chính trong quan hệ với Mỹ là gì?

– Thực ra, tôi không nghĩ rằng $ 96900000000 của Nga trên một nền tảng của 6183000000000 $ .. (Tổng số tiền của chứng khoán Mỹ, được đầu tư tại nước ngoài), điều quan số lượng đáng kể. Một điều nữa là sự gia tăng trong RF gosvlozheny trong nền kinh tế Mỹ về biện pháp trừng phạt chiến tranh có thể được xem như là một cử chỉ của lòng trung thành.

“SP”: – Trong khi các nhà chức trách Mỹ và EU cấm trái phiếu ngân hàng chính phủ của họ ở vị trí của Liên bang Nga, ch play hệ thống ngân hàng của chúng tôi được cắt ra từ các nguồn bên ngoài tài trợ …

– Có lẽ, từ quan điểm của Bộ trưởng của chúng tôi những người thích để xoa dịu phương Tây, một số logic trong hiện tại. Những tuyên bố rằng sự xâm lăng kinh tế của phương Tây, chúng tôi sẽ trả lời cởi mở hơn nữa, cá nhân tôi đã nêu ra nhiều câu hỏi. Người ta có ấn tượng rằng tầng lớp cầm quyền của chúng tôi không cần một cơ cấu lại nền kinh tế. Thật vậy, trong quá trình thực hiện của nó sẽ phải “bước trên đuôi của” toàn bộ máy chủ của tầng lớp thượng lưu.Những người sử dụng ngân sách chương trình và “lại quả” như một cách để làm phong phú và bổ sung các tài khoản của họ trong “cửa hàng” ngoài khơi.

Và để làm cho hệ thống ngân hàng Nga của “ma cà rồng tài chính” vào hệ thống tuần hoàn của nền kinh tế, nó là cần thiết để giết thêm một “con bò thiêng liêng” của học thuyết tự do – thiết lập sự kiểm soát ngoại tệ mạnh. Một lần nữa, đối phó một đòn giáng mạnh vào các đối tượng thụ hưởng của khu vực tài chính chi phối.

Trong một cuộc trò chuyện với “SP” người đứng đầu bộ phận của nền kinh tế chính trị Rêu họ. GV Ruslan Dzarasov Plekhanov gọi là các hành động của ông Medvedev tấn công chính phủ.

– Tôi không hiểu, những gì các điểm đã giới thiệu cái gọi là “Quy tắc tài chính”, khi nó hoạt động ở chế độ đơn giản. Ở đỉnh cao của tiền doanh thu đô la dầu lửa từ nền kinh tế đã được gỡ bỏ và chuyển cho các quỹ nước ngoài theo tỷ lệ phần trăm tối thiểu được cho là “cho một ngày mưa.” Khi đến nơi, xã hội obyavili- “không thể trả lại số tiền mà họ đã dành được sử dụng theo thời gian ….” Tôi nhắc nhở bạn rằng năm ngoái, thu nhập thực tế giảm 3,5%, trong khi mức lương trả tiền giảm gần 10% về giá trị thực.

Đây là mức giảm rất lớn trong đời sống của người dân. lạm phát chính thức là 13%, nhưng là gợi nhớ của “nhiệt độ trung bình ở bệnh viện.” chuyên gia độc lập thích sử dụng một thuật ngữ như “lạm phát xã hội”. Đó là, sự gia tăng giá cả hàng hóa thiết yếu (lương thực, điện nước, quần áo, thuốc men). Đây không phải là một chiếc thuyền, không xe hơi “Bentley” hoặc các bộ phận “Boeing”. dạng tinh khiết này, giá tăng 35-40% trong năm qua.

“SP”: – Vào đầu năm 2016 doanh thu giảm, chi phí tăng đồng thanh nói Rosstat và Bộ Phát triển Kinh tế …

– Đây là một triệu chứng báo động – những người đang ăn trứng làm tổ, tăng tín dụng, hoặc đi “vào trong bóng tối” (dẫn đến skukozhivaniyu cơ sở thuế). Tại thời điểm quan trọng này, chính phủ của chúng tôi tiếp tục tài trợ cho thị trường đầu cơ Mỹ. Về vấn đề này, có hai nguồn. Đầu tiên là việc xuất khẩu các nguồn vốn tư nhân, các gosvlozheniya thứ hai. Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê của Ngân hàng Trung ương trong 20 năm qua, chúng ta sẽ thấy một cái gì đó tuyệt vời – khi dòng chảy vốn tư nhân giảm (do suy thoái kinh tế), chính phủ bao gồm “máy hút bụi tài chính” để bơm các nguồn lực tài chính nhà nước Nga.

“SP”: – Đây là một loại danh sách phân phối tân thuộc địa, lệ phí, tiền tệ cho các lợi ích của nước mẹ?

– Thì ra vậy. Bằng móc hoặc kẻ gian của các “bản xứ” knock out “tưởng nhớ”. Kết quả là, tại các chi phí của doanh thu xuất khẩu của thị trường chứng khoán Mỹ của chúng tôi thường xuyên nhận được dinh dưỡng. Điều này phản ánh lợi ích của vốn sản mại bản ở Nga. hình ảnh kỳ lạ – quản lý hàng đầu, có vẻ như, “giữ một đòn” ở cấp độ chính sách đối ngoại, không khuất phục dưới sự phương Tây, nhưng các chính sách kinh tế là mâu thuẫn rõ ràng với các mục tiêu công bố.

Theo quan điểm của tôi, cho đến khi Mỹ ch play vào một “cống”, giai cấp thống trị của chúng tôi có một cơ hội để đàm phán với phương Tây. Giống như, chúng tôi không tìm việc sửa đổi trật tự thế giới, hoạt động trong mô hình áp đặt bởi “Đồng thuận Washington”.

Không có chuyên gia kỳ thuộc tính cho các tiểu bang bán ngoại biên của Nga như. Chúng tôi không làm sạch ngoại vi như Ukraine, nơi mà tất cả các quyết định là đến cuộc hẹn cao cấp có đại sứ Mỹ theo lệnh của Bộ Ngoại giao. Moscow, ví dụ, có thể được đoàn tụ với Crimea, nếu chúng ta hoàn toàn dồn. Nhưng cùng lúc trong loạt chống lại phương Tây, tạo trung tâm quyền lực kinh tế thay thế, chúng tôi không dám. Hoặc chúng ta không được phép.

“SP”: – Làm thế nào an toàn để đầu tư tiền của họ trong nền kinh tế Mỹ, khi các quan chức Washington công khai nói rằng đang tìm kiếm những cách thức mới để “tương đối trung thực” chiếm đoạt tài sản của chúng tôi. Và thậm chí gọi các dịp – tham gia của Crimea.

– Trong khi các chính sách kinh tế của Liên bang Nga là tùy thuộc vào lợi ích của tập đoàn tài chính xuyên quốc gia, không ai trong số chúng ta “dekulakize” sẽ không. Hơn nữa, bóp nghẹt tín dụng trên chúng tôi chưa ném – nợ quốc gia là tương đối nhỏ. Trong khi nhiều khu vực đang ở bên bờ vực phá sản (2,3 nghìn tỷ đồng. Rúp), chưa kể đến rất lớn của công ty tín dụng “tán”. Năm nay, các công ty sẽ phải trả khoảng 40 tỷ $. Chỉ có như dịch vụ nợ nước ngoài.

tình hình nguy hiểm này được phát sinh bởi vì nhà nước chuyển gánh nặng cho ngân sách của khu vực thực hiện nghĩa vụ xã hội. Thu nhập mà là cách dễ nhất để quản lý, được tích lũy ở trung tâm, chuyển một phần của các thực thể người nhận, và khác tại Hoa Kỳ.

Chính sách này tước vũ khí biện pháp trừng phạt Nga trước các trận đánh tiếp theo. Những loại thay thế nhập khẩu vì lý do chính phủ của chúng tôi nếu họ lấy được vốn rất lớn ở nước ngoài?

“SP”: – điều này có thể được giải thích như thế nào?

– Ở Nga có một cuộc đấu tranh trong nội ch play bộ ưu tú. Trong khi chỉ huy đỉnh cao của nền kinh tế chiếm đóng nhân vật thân tín của các đầu sỏ sản mại bản. Họ gửi một tín hiệu cho chủ sở hữu của họ – chúng tôi đang tiếp tục làm việc với các bạn về các điều khoản của bạn, để có được “một phím tắt để cai trị.” Đồng thời các quan chức không lo lắng cho sự an toàn vốn của họ ở nước ngoài.

Nó có thể là Syria “gật đầu” và “rassharkivaniya” trong thị trường tài chính có nguồn gốc bầu cử.

“SP”: – Nhưng kinh nghiệm quốc tế cho thấy rằng phương Tây thấy nó như là một dấu hiệu của sự yếu đuối. Hoặc, nếu bạn muốn, như một lời mời để gây hấn.

– Rủi ro này tồn tại. Tất nhiên, quyền chính thức để bắt giữ tài sản có chủ quyền của chúng tôi họ không có, nhưng sẽ không khó để tìm một cái cớ. Luật pháp quốc tế là luật của kẻ mạnh.Ngay cả Đức gần đây đã có vấn đề. Bộ trưởng Bộ Tài chính nước này không thể có được từ những thông tin cơ quan chức Mỹ về tình trạng của dự trữ vàng, mà đã được gửi. Có một nghi ngờ rằng các ngân hàng Fed mặc cả vàng Đức trên thị trường.

Đối với “tôn kính” Tôi xin trích dẫn từ Oleg Grinevsky , một trong những nhà ngoại giao của chúng tôi đã tham gia Hội nghị Viên về lực lượng vũ trang thông thường ở châu Âu. Ông nói – chúng tôi đã nhượng bộ, nhưng Mỹ chỉ đơn giản là “đặt chúng trong túi của mình,” và trả lời: “Đó là tốt. Cái gì tiếp theo? “. Đó là, các bước đối ứng của ngoại giao Mỹ trong kho vũ khí không có. nhượng bộ Aliens Washington nhận thức như là một cống. Một từ chối để tiếp tục đóng “một phe” Người Mỹ coi là hành vi hung hăng.

“SP”: – Khi biểu diễn theo victimology, các nhà chức trách Nga, trên thực tế, góp phần vào sự nhận thức của Nga như là một nạn nhân tiềm năng?

– Chính xác. ưu tú của chúng tôi khiêu khích liên quan đến chính nó như là đối tác bình đẳng.

“SP”: – Các nhà phân tích bình tĩnh tự do – Trung Quốc không sợ để giữ Chứng khoán Mỹ 1,2 nghìn tỷ $. Cũng vậy với 13 khác không kéo dài trong này các nước trên thế giới.

– Tất cả các quốc gia có thặng dư thương mại với phương Tây, buộc phải đầu tư nguồn thu ngoại tệ của họ ở Mỹ “Kho bạc.” Điều này là do ảnh hưởng của dòng vốn trên tỷ giá hối đoái.Để hàng hóa Trung Quốc là cạnh tranh ở thị trường nước ngoài, bạn cần phải đánh giá thấp một cách hệ thống đồng nhân dân tệ. Trước sự sụt giảm của giá dầu, chúng tôi cũng tích cực thực hiện vốn O để củng cố vị trí của các nhà xuất khẩu.

Nhưng bây giờ có chuyến bay vốn riêng của ch play mình – các đầu sỏ chính trị Nga không đầu tư vào các nền kinh tế phương Tây, nhưng chỉ giữ ở đó tiền bằng đô la như một hình thức tiết kiệm.Bởi vì nó là một “dự trữ sân bay” cho họ. Với triển vọng cuối cùng di chuyển để hợp thức hóa trong con mắt của giới thượng lưu phương Tây.

Một vốn nhà nước dường như đã có cơ hội để làm như vậy.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment