Cây cổ thụ ngàn năm đã bị lật gốc hở ra một bộ hài cốt zalo

Cây cổ thụ ngàn năm đã bị lật gốc hở ra một bộ hài cốt zalo

Đã phát hiện ra một bộ hài cốt đã có liên đại lên đên  1000 năm tuổi nó đã được tìm thấy tại một gốc cây côt thụ đã bị bão đánh cho bật rễ nên ở Tây Bắc Ireland.

Tin tức trên CNN cho biết, Cơn bão rất to nó đã đẩy đổ một cây cổ thụ 215 năm tuổi ở khu vực ngoại ô Collooney, Ireland. Nhờ đó, chính vì thế mà người ta đã tìm thấy được một bộ hài cốt ở bên trong  nhưng chiếc rễ cây đã được bật nên.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

Hình ảnh Cổ thụ trăm tuổi bật gốc, lộ ra hài cốt nghìn năm số 1

Những người dân ở xung quanh đã cho chúng tôi biết bộ hài cốt này vẫn đang bám vào rễ cây còn phần còn lại ở bên dưới vẫn đang bám vào đất bùn.

Theo như những nhà khoa học cho biết bộ hài cốt này của một cậu thanh niêm vào khoảng 17-25 tuổi, với rất nhiều những vế thương ho dao với kiếm đã gây ra.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

zalo

Cơ quan Di tích quốc gia Ireland (The National Monuments Service) cũng đã được ủy quyền cho các ban chuyên khảo cổ Sligo-Leitrim (SLAS) đã tiến hành những bước khai quật bộ hài cốt trên. những phương pháp để có thể xác đinh được độc tuổi của nó là đồng vị phóng xạ carbon đã cho chúng ta biết được bộ hài cốt đó đã có liên đại vào năm 1030 đến 1200.

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment