Concarneau. Một Kerandon Mohamed Aanane tạo liên kếtGame avatar

Mohamed tai game avatar star Aanane là trung gian Game avatar hòa giải mới để tăng cường liên kết xã hội và văn hóa trong khu vực ưu tiên này Kerandon ở ConcarneauGame avatar

Kể từ ngày 01 tháng 2, Mohamed Aanane là trung gian Game avatar hòa giải mới Kerandon. Một “cuộc sống hỗ khuyến khích các sáng kiến.”
Tải game avatar 2016 về điện thoại
Là một phần của thành phố Hợp đồng này, CCA đã chọn để sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tài chính tiếp sức dành cho người lớn trong một phần của Nhà nước. Các thị trấn quyết định tuyển dụng Mohamed Aanane. Nhưng để làm được nhiều hơn “kết nối”, cô thích nói về hòa giải hơn là tiếp sức người lớn “, ít nói chuyện.” Nhiệm vụ của ông? “Game avatar  Là giao diện giữa các dịch vụ công cộng (không gian trẻ, Game avatar nhà trẻ, thanh niên trí …) và các cư dân của Kerandon bất kể tuổi tác, nói Mohamed Aanane. Vai trò của tôi là để lắng nghe mọi người, để các hành động và các dự án hợp tác với các dịch vụ và các hiệp hội. “CCA văn phòng của ông được đặt Game avatar trên điện thoại di động tại các cơ sở của việc cung cấp bởi Habitat 29, dưới mái vòm của trung tâm mua sắm Kérandon, nơi thị trường. mở của nó? thứ hai, thứ ba và thứ năm 08:00-12:00 30 30 và 13 h đến 17 h 30. 30 Thứ tư, 14 giờ sáng đến 20: 30.
Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment