công nghệ gần như con người Năm giác quan 9shot

Theo các thương hiệu http://9shot.org/ ô gọi là Real Sense, Intel thúc đẩy công nghệ kết hợp tương tự như cách con người. Chúng tôi mô tả mới nhất của các thiết bị khổng lồ ở California công bố.

Trong nhiều năm Intel đã phát triển các thiết bị được kết hợp với các nền tảng phần mềm riêng để tái tạo tương tự như cách con người trong các thiết bị máy tính. Máy ảnh số hóa hình ảnh 3D, Drone theo dõi tự động, playrooms tăng cường thực tế và thậm chí là một trợ lý robot, một phần của sự phát triển mới sử dụng công nghệ Sense Real.

download 9shot

Máy ảnh là đôi mắt Trong Game 9shot cho mobile của các bạn điều kiện của máy ảnh mục tiêu của những đổi mới này là cung cấp cho các thiết bị thông minh để không chỉ chụp ảnh, nhưng cũng giải thích những gì họ đang trải qua và đưa ra quyết định phù hợp. Các ví dụ cơ bản nhất của việc này là những đội mà nhận ra người dùng khi họ phải đối mặt với màn hình và tự động mở khóa.

Phiên bản mới nhất của Intel trong dòng này là máy ảnh tầm xa RealSense R200 của nó, được thiết kế cho các thiết bị 2 trong 1 và máy tính bảng có thể cung cấp những kinh nghiệm như quét 3D để chia sẻ hoặc in 3D, quét các người và các đối tượng để chèn trò chơi, và video và chụp ảnh tốt nhất.

Một tải, chiếc máy bay của Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone tôi Trong ấn bản năm 2016 của CES, Brian Krzanich, CEO của Intel, cô đã cho thấy các hoạt động bay không người lái Yuneec RealSense Typhoon H sử dụng công nghệ này.Nó đã được công bố như là một dễ dàng để bay và được trang bị một máy ảnh 4K và hỗ trợ 360, và một điều khiển từ xa với một built-in màn hình. Các cơn bão H cho phép các vận động viên và người hâm mộ để nắm bắt hành động của mình trong khi thực hiện hành vi của họ. bay không người lái này sẽ tự động tiếp tục con đường của nó.

Các nhà sản xuất, Yuneec, có kế hoạch để làm cho các thiết bị có sẵn cho người tiêu dùng trong nửa đầu năm nay và ở một mức giá mà sẽ không vượt quá 2.000 $.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment