cuộc khủng hoảng di cư ở Đức gây tăng giá nhà và sự gia tăng tội phạm

Vào tối chủ nhật tuần trước, Youtube Youtube ngày 13 tháng 3, khi, kết quả vẫn Youtube còn sơ bộ đầu tiên của cuộc bầu cử quốc hội của hai vùng đất phía tây – Rhineland-Palatinate và Baden-Württemberg, cũng như đông (. Các CHDC Đức trước đây), Saxony-Anhalt, các phương tiện truyền thông, và không chỉ có tiếng Đức, pedaliruyut với chủ đề “một bước đột phá chiến thắng trong quyền lực,” đảng của eurosceptics “thay thế cho Đức” (ADH), phản đối mạnh mẽ các chính sách di dân của Thủ tướng Angela Merkel .

Youtube

Tóm lại nhớ lại những gì loại của đảng. Nó được dựa trên 06 tháng hai năm 2013 để đáp ứng với các nội liên tục của chính sách cứu trợ khu vực đồng euro Thủ tướng Merkel tại các chi phí của ngân sách Đức. Các lãnh đạo của Đảng đoàn nổi tiếng của Đức chuyên gia kinh tế, luật sư, doanh nhân và các nhà báo.

Trong tháng 9 năm 2015 của Hội đồng Youtube Liên bang của Đảng đối với Chính phủ kế hoạch chiến lược của Đức về di dân và tị nạn. Theo ông đề nghị, ngoài những điều khác, ngay lập tức ngừng nhập học không kiểm soát được đến lãnh thổ của những người tị nạn Đức từ khu vực khủng hoảng của thế giới, cho nhận – để hủy bỏ việc cấp trợ cấp tiền mặt và người di cư kinh tế từ các nước ngoài EU, trục xuất.

Trong tháng 11 năm 2015, hơn một Bùng nổ quảng cáo video qua Youtube 2016 tháng trước khi sự kiện đêm giao thừa năm mới tại Cologne, ADH Quốc hội đã thông qua một nghị quyết trong đó có yêu cầu các nhà chức trách Đức để thực hiện theo các quy định của pháp luật về an toàn của nhà nước và dân số của nó về quyền tị nạn; áp đặt các hạn chế về việc tiếp nhận người tị nạn, và lấy không cấp quyền đoàn tụ gia đình.

Đối với những lý do này, ADH đối thủ của đảng cầm quyền Liên minh Christian Dân chủ (CDU) và Đảng Dân chủ Xã hội Đức (SPD), cũng như các phương tiện truyền thông tự do, ngoại trừ pravopopulistskoy, sau đó chống Hồi giáo, và cực đoan cánh hữu và đã không gọi nó là trong những tháng gần đây.

Có gì trên chủ nhật Tháng 3 13 cuộc bầu cử ADH đã đạt được một số tiền hợp lý của phiếu – một thực tế. Thực tế của thực tế là các bên tham gia liên minh cầm quyền bị mất một số cử tri của họ. Nhưng chỉ có một phần! Trong điện, họ sẽ vẫn còn, trong khi ADH vẫn không có tiến bộ.

Tất cả diễn ra trong quốc hội nhà nước (Diet) đảng – và điều này, ngoài việc trên, là “xanh” và “Left” (nem Die Linke, -. «Những người thừa kế trực tiếp của” chủ nghĩa Mác-Lênin xã hội chủ nghĩa Đảng Thống nhất của Đức trong GDR) – thậm chí trước cuộc bầu cử nói rằng thành Youtube lập chính phủ liên minh với ADH không có ý định trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mình là Euro-hoài nghi phòng không hình thành – đó ghế trong Landtag họ có đủ. Vậy làm thế nào là họ ở phe đối lập, và sẽ ngồi – ngoại trừ với số lượng lớn hơn.

Nhưng họ củng cố vị trí của họ “xanh” – những cái mà zapoloshno hét về việc không thể nhận của bất kỳ hạn chế về việc tiếp nhận người tị nạn. Khoảng tại các vị trí tương tự (dù với một số đặt phòng) không chỉ là CDU và SPD, mà còn là “Left”. Với sự lớn “tẩy não” cử tri phương tiện truyền thông tự do, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng chỉ có một phần ba dân số trưởng thành của Đức đang phản đối mạnh mẽ việc tiếp tục tiếp nhận người tị nạn. Nhiều hơn một phần ba vẫn chưa quyết định, và một phần ba được Bùng nổ quảng cáo video qua Youtube 2016 gọi là sự đón tiếp không giới hạn – đó là những dữ liệu của các cuộc thăm dò dư luận gần đây.

Đây là mặc dù một bước nhảy mạnh tội phạm do đã nhận được hơn một triệu người lao động.Điều này bất chấp các cuộc di cư của các giáo viên của các trường học và các trường trung học, mất tinh thần bởi viễn cảnh chuyển trường dạy tiếng Đức tại cộng sinh với madrassas mahalla. Mặc dù việc cắt giảm tài chính ngân sách của thành phố và các xã có lợi cho việc duy trì quân đội của người di cư nước vô dụng. Mặc dù tốc độ tăng trưởng trong giá nhà đất gây ra bởi nhu cầu chứa hàng trăm ngàn gia đình di cư, và nhiều hơn nữa.

Tôi minh họa cho ví dụ về những gì đã nói trong đoạn trước.

Theo thống kê của Văn phòng Liên bang Cảnh sát hình sự (trong đó. Abbr. GCA), tổng số tội phạm của người di cư và người tị nạn ở Đức vào năm 2015, gần gấp đôi mức của năm 2014.Là tờ báo Bild báo cáo từ tháng Giêng đến tháng 12 năm 2015, người nhập cư ở Đức làm trung bình là 23 tội phạm một giờ!

Đồng thời, theo các chuyên gia, con số thực tế của hành vi trái pháp luật của người nhập cư ở Đức là cao hơn nhiều: Báo cáo GCA phản ánh chỉ giải quyết vụ án. Ngoài ra số liệu thống kê không bao gồm các tội phạm trong gustozaselёnnoy nhất liên bang bang – Bắc Rhine-Westphalia, Youtube mà nằm ở Cologne, nơi tấn công tình dục hàng loạt đã được thực hiện vào ban đêm năm mới.

Bây giờ một vài lời về tình hình ở trường Đức.

Trong những tháng gần đây, vẫn còn là một dòng chảy ngày càng tăng của các giáo viên – họ gõ cửa các dịch vụ việc làm, đòi hỏi, cầu xin, cầu xin họ gửi đào tạo lại, như làm việc trong các đặc sản họ không có sức mạnh hơn. Tại sao?

Giáo viên các trường và các cán bộ phòng tập thể dục từ giáo dục định hướng cho mùa thu năm ngoái rằng sẽ sớm xuất hiện trong lớp học của việc hoàn thành những đứa trẻ từ các gia đình của Trung Đông và Bắc tị nạn, mà phải đối xử với việc chăm sóc, sparing tinh thần đã bị tổn thương của họ. Thay vào đó, họ nên tạo mọi điều kiện để cầu nguyện, không phải để khiêu khích một biểu tượng của Kitô giáo, để đảm bảo sự sẵn có trong phòng ăn của trường ăn halal, không phải để gây sốc lợn mùi của chúng, và như vậy. D. , Và như vậy. N. , Và vv.

Những gì nó sẽ là một cơn ác mộng, giáo viên đánh đập mình được rõ ràng trên các ví dụ về hiện trường Hồi giáo – hãng một nền văn hóa hoàn toàn khác nhau – và vì chạy. Và ở vị trí của họ chính trường buộc phải đưa giáo dục phi sư phạm của tình nguyện viên, hoặc đơn giản chỉ để thuyết phục cha mẹ mladsheklassnikov mất một cái gì đó trẻ em trong các bài hướng dẫn “trống rỗng”. Làm thế nào tất cả điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống giáo dục trường học ở Đức, trong nhiều năm qua các điểm kiểm tra PISA, và do đó nó không được lấp lánh mức cao – không khó để đoán.

Làm thế nào để biết chắc chắn là ngày nay tình hình ở trường Bavaria. Nhưng thời gian là ở Bavaria, mà Thủ tướng Horst Seehofer là một đối thủ trung thành của chính sách nhập cư của bà Merkel, thì ít nhất những điều tương tự đang xảy ra ở các bang khác của nước Đức. Và có thể tồi tệ hơn. Sau khi tất cả, trong Baden-Württemberg, ví dụ, trong quyền lực “xanh”.

Bây giờ một đội quân của người lao động vô ích.

“Hội nhập của người tỵ nạn trong thị trường lao động Đức sẽ là một vấn đề rất lớn, – cho biếtchủ tịch của Hiệp hội các Nhà tuyển Đức Ingo Cremer . – Về lý thuyết, Đức là hoàn hảo cho 1,1 triệu người đến trong nước năm ngoái, phần lớn trong số đó là trẻ .. Tuy nhiên, trong thực tế nó là khác nhau. Như đã trình bày của đại diện của các tập đoàn, người đã tiến hành các cuộc phỏng vấn với những người di cư, họ đã cố gắng để tìm thấy trong đó là những công nhân lành nghề. Nhưng nhiều người tị nạn không có bất kỳ kiến thức chuyên môn và kỹ năng, hoặc có tối thiểu về kiến thức. ”

Như ông đã viết trong kết nối với các phóng viên Đức của phiên bản Mỹ của Wall Street Journal, «vì những người tị nạn có quyền cư trú tại Đức là không quá ba năm (thuật ngữ này được thành lập bởi những thay đổi gần đây trong luật di trú của Đức -. SD), các doanh nghiệp không có động cơ đầu tư vào đào tạo của họ. ”

Và cuối cùng – một chút về giá nhà.

Năm thứ bảy liên tiếp, các nhà phân tích của ngân hàng hàng đầu của Đức, tài chính thế chấp, dự đoán sự tăng giá bất động sản – cả tiểu học và trung học. Lý do cho nhu cầu này ngày càng tăng, được kích thích bởi các yếu tố như “thu nhập luôn tốt và việc làm” (từ báo cáo năm ngoái của Deutsche Bank), và thế chấp giá rẻ để mua nhà ở.

Vào cuối năm 2015 đã bắt đầu âm thanh và động cơ khác. Theo đại diện của Ủy ban về định giá đất và bất động Đức Sigmar Liebig , “Chúng tôi hy vọng rằng trong các thành phố và khu vực với dân số ngày càng tăng giá tiếp tục tăng.”

Nhưng nếu, theo Văn phòng Thống kê Liên bang, được sinh ra 730.000. Trẻ vào năm 2015 ở Đức, trong khi số người chết lên tới 930 nghìn., Sau đó, câu hỏi đặt ra, những loại tăng trưởng dân số nói thân yêu Herr Liebig?

Câu hỏi này đã đưa ra câu trả lời trong tháng Ba năm nay , Bộ trưởng Bộ Xây dựng Đức Barbara Hendricks : “Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở phát sinh, bao gồm cả do dòng người di cư, ít nhất nó là cần thiết để xây dựng một hàng năm 350.000 căn hộ”, – Youtube nói tại một cuộc họp báo ngày 06 tháng 3.

Gần như đồng thời với việc công bố các chuyên gia Hendrix một trong những ngân hàng lớn nhất của Đức – của Postbank – phát hành nghiên cứu nó “Atlas về nhà ở năm 2016 – cuộc sống trong thành phố.” Như đã nói trong phần mở đầu của tài liệu này, “10 năm qua, chi phí của 1 mét vuông nhà ở đã tăng trong 80% của các thành phố lớn tại Đức, và đắt nhất của họ – Munich gần như tăng gấp đôi. Trong 15 năm tới, xu hướng này sẽ tiếp tục. động giá căn hộ phụ thuộc vào tỷ lệ tăng trưởng dân số. Do đó, nhà ở đắt nhất trong các thành phố, nơi tăng trưởng dân số sẽ là quan trọng nhất – bao gồm cả các chi phí của những người tị nạn đến ở Đức “.

Khi nghiên cứu các tài liệu tiếp tục Postbank, gia tăng dân số của thành phố bởi chỉ có 1% số căn hộ trở nên đắt hơn trung bình 3,5%. Các tác giả của nghiên cứu dự đoán động thái của giá trên 1 mét vuông trong 36 thành phố lớn nhất ở Đức.

“Tăng trưởng dân số do dòng người tị nạn sẽ có nghĩa là sự gia tăng thâm hụt nhà ở, mà chắc chắn sẽ dẫn đến sự gia tăng của giá – chuyên gia cảnh báo Postbank. – Hầu hết tất cả các số cư dân, và theo đó, chi phí của 1 mét vuông sẽ tăng vào năm 2030 tại Berlin: tốc độ tăng trưởng dân Youtube số ở thủ đô sẽ lên tới 4,7%, do đó các căn hộ sẽ tăng giá 14,5%. Đồng thời, không có dòng người di cư đến sự tăng trưởng của giá nhà đất sẽ có thấp hơn 6%. ”

Tất cả những điều trên – chỉ là một phần nhỏ của vấn đề mà tạo nước Cộng hòa liên bang của chính sách di cư của Thủ tướng Merkel. Tuy nhiên, vào thứ Hai Tháng Ba 14 phát ngôn viên Steffen Seibert Chính phủ Đức tuyên bố rằng “chính sách của chúng tôi đối với người nhập cư sẽ không thay đổi.”

Nó làm cho bạn muốn kêu lên: “Đức, đến giác quan của bạn!” – Nhưng đáng sợ: cuộc gọi này là rất tương tự như khẩu hiệu của thời đại của Đế chế thứ ba … “Đức, tỉnh lại đi!”

Vào năm 2017 nó đã tổ chức một sự kiện lớn trong đời sống chính trị của Đức – cuộc bầu cử Bundestag. thực tế nghi ngờ rằng các cử tri đi đến giác quan của họ và bỏ phiếu ồ ạt cho ADH.Nhưng nếu họ sẽ bỏ phiếu cho “xanh” cùng, sau đó tình hình sẽ còn tồi tệ hơn nó được hình thành ngày hôm nay.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment