Đã được ca ngợi là một sự đột biến sắp xảy ra trong quần vợt Úc nắp thùng xe bán tải

Dimitrov, Bungari nắp thùng xe bán tải mệnh danh là “Baby Fed” vì một phong cách chơi trơn tru nắp thùng xe bán tải  theo cách của Roger Federer, nói Bernard Tomic, Nick Kyrgios và Thanasi Kokkinakis là tất cả tài năng ưu tú tiềm năng.

Hỏi để dự đoán ai sẽ là người thành công nhất trong cả ba, Dimitrov cho biết họ đều là “vô cùng tài năng”.

nắp thùng xe bán tải

“Họ là những cầu thủ rất khác nhau, nhưng tôi tin tưởng rằng tấ

t cả họ có thể đạt đến đỉnh năm,” ông nói.

Dimitrov, bạn trai cũ của Maria Sharapova, nói Kyrgios đã là “vô cùng thành công” cho một 20 tuổi.

“Tôi nghĩ rằng chìa khóa cho anh ta là chỉ để giữ sức khỏe,” Dimitrov nói.

“Bất cứ khi nào anh ta đang ở trong một sự kiện anh là một cầu thủ cực kỳ nguy hiểm. Ông đã đánh bại Rafa (Nadal) và Roger trong hai năm qua. ”

Trong khi họ có những tính cách khác nhau, bộ ba của Úc được những tiến bộ của mức độ khác nhau trong năm nay.

Kyrgios được xếp hạng 30, giảm so với một sự nghiệp cao 25 ​​tháng sau khi thua ba trận liên tiếp ở Bắc Mỹ trước việc ổn định với một chạy bán kết trong trường hợp ATP Kuala Lumpur vào thứ ba xuất hiện giải đấu cuối cùng của ông.

Tomic, 23 tuổi, chuyển từ thế giới số 52-18 trong bảng xếp hạng, trong một mùa giải 28-giải đấu sôi nổi, trong đó ông chỉ thắng tám trận trong bốn giải Grand Slam.

Các Queenslander là lòng nắp thùng xe bán tải ford ranger để tìm hiểu quan điểm của Dimitrov cao của khách hàng tiềm năng của mình.

“Tôi tôn trọng Grigor rất nhiều và rõ ràng là ông có đến tám trong thế giới đó là rất lớn,” Tomic nói.

“Chúng tôi đã chơi rất nhiều đàn em cùng nhau và tôi biết anh ấy là một cầu thủ rất khó khăn.”

Tomic sẽ được gieo tại Brisbane International từ ngày 03-ngày 10 tháng 1, với Dimitrov, xếp thứ 28, và ký tự đại diện Kokkinakis giữa các hạt nổi unseeded tại Trung tâm quần vợt Queensland.

nắp thùng xe bán tải

Trong Tomic và Kyrgios, Australia có hai trong số bốn người đàn ông ở độ tuổi dưới 24 để được xếp hạng trong năm cuối top 30.

Đối với vé thông tin, hãy brisbaneinternational.com.au

Kokkinakis, 19 tuổi, gây nắp thùng xe bán tải toyota hilux ấn tượng với khả năng của mình để đủ điều kiện cho các giải đấu ATP năm năm nay và tại số 80 là một trong ba thanh thiếu niên trong nam top 100. Những người khác là Hàn Quốc Hyeon Chung (thứ 51) và Đức Alexander Zverev (83)

You might also like …

Post Comment