diễn viên tuyệt vời như Leonardo DiCaprio farmery

Các giải thưởng Academy http://taifarmery.com/ là một trong những mơ ước nhất trong thế giới điện ảnh, nhưng một số đại sứ tuyệt vời của nghệ thuật thứ bảy không bao giờ được công nhận với một bức tượng. Trong khi Leonardo DiCaprio dường như để thể là ví dụ tinh túy của việc loại trừ các diễn viên nào đó của Học viện, các nhân vật chính của The Reborn (người được đề cử năm lần) không phải là siêu sao duy nhất trong danh sách đó.

Có ba đề cử Sâu giữ, tất cả các diễn viên như tốt nhất trong năm 2004 cho Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl , vào năm 2005 cho Finding Neverland , và trong năm 2008 cho vai diễn trong Sweeney Todd: The Demon Barber đường Hạm đội . Tất cả với không có may mắn.

Năm 1990 , nam diễn viên được đề cử cho vai diễn của mình trong sinh ngày 04 tháng 7 , và năm 1997 cũng nhận được vinh dự với vai diễn trong Jerry Maguire . Nhưng ông không bao giờ có thể lấy bất kỳ nhà.

tai farmery

Ngay cả khi đã được Tải game farmery về máy điện thoại sam sung đề cử sáu lần, chúng tôi chưa bao giờ thấy Đóng lại gala của Học viện với một bức tượng. Có ba đề cử nữ diễn viên như hỗ trợ cho sự xuất hiện của cô trong The World Theo để Garp(1983), Reunion (1984) và tốt nhất (1985); và ba người khác là một phần của danh sách cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Fatal Attraction (1988), Dangerous Liaisons (1989) và Albert Nobbs (2012).

phụ nữ trẻ này cũng phí năm đề cử và năm mất cơ hội liên quan đến các giải Oscar: Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Junebug (2006) Doubt (2009), The Fighter (2011) và The Master (2013); và actiz tốt nhất bởi Các scam Mỹ vĩ đại (2014).

Không chỉ vậy, Ford đã Chơi farmery ở máy điên thoại android bị hoãn trong lễ trao giải Oscar được trao, nhưng cũng đã được kém công nhận bởi Học viện: chỉ có một lần ông được đề cử, và đi cho vai diễn trong Nhân chứng (1985).

Các ren đã được nhấn mạnh với các đề cử cho vai diễn trong Dangerous Liaisons (1989), The Fabulous Baker nam (1990) Trên tất cả (1993), nhưng không bao giờ được công nhận là những người chiến thắng.

Sốt đêm thứ bảy (1978) và Pulp Fiction (1995) đem về cho anh hai đề cử nam diễn viên. Nhưng không có thánh hiến: Lần đầu tiên anh đã thua Richard Dreyfuss và Các Tạm biệt cô gái , trong khi thứ hai đã bị đánh đến Tom Hanks và Forrest Gump.

Cả vai trò của mình trong việc tìm kiếm không ngừng được chú ý bởi các Học viện, mà đề cử một lần duy

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment