Hermann Escarra: Không có khả năng thực sự từ trum ban ca

Caracas, ngày 07 tháng 2, 2016.- Các luật trum ban ca sư hiến pháp, Hermann Escarra nói rằng không có khả năng thực sự từ chức của Tổng thống Bolivia Cộng hòa Venezuela, Nicolas Maduro, trum ban ca  theo đề nghị của các lãnh đạo mới của Quốc hội.

Trả lời phỏng vấn trong chương trình Sunday “José Vicente Hôm nay” phát sóng trên kênh tin Televen, ông giải thích các cơ chế và thủ tục thành lập theo Hiến pháp của nước Cộng hòa cho mục đích này, bao gồm cả việc trưng thu hồi, sửa đổi hiến pháp hoặc truy tố chính trị, trong đó sẽ có “một thời gian rất dài” và phụ thuộc vào ý chí phổ biến.

trum ban ca

“Những người dân, ai là người nắm Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại giữ chủ quyền của Venezuela, người cuối cùng có thể đưa ra quyết định”, ông lập luận.

Nâng cao phe đối lập, để lại tổng thống Maduro trong 6 tháng, nó không phải là có thể, và “không cho sai sót từ điểm nhìn của thực tế” và là vô trách nhiệm đặt mọi thứ theo những điều khoản, ông nói.

Ông nói thêm rằng việc sửa đổi hiến pháp được đề xuất là không khả thi, điều này sẽ tạo ra xung đột hơn và có thể tạo ra “một chu kỳ bạo lực, trong đó Venezuela sẽ không đi cùng bất kỳ nhà lãnh đạo, ngành nào cũng không phản đối, cũng không phải bất kỳ nhóm. Venezuela muốn hòa bình, hài hòa, tiến bộ và ra khỏi tình trạng này, trong đó chúng ta thấy mình ở thời điểm hiện tại trong trật tự kinh tế và xã hội. ”

trum ban ca

Do đó tiếp tục từ chức của luật Tải game trùm bắn cá cho điện thoại sonysư là không thể, kể từ khi Nicolas Maduro có trọng lượng rất lớn trong trật tự đạo đức và lòng trung thành, mà chuyển thành những di sản của Commander Hugo Chavez.

“Ý tưởng về sự từ bỏ anh ta có thể phục vụ trong các bài phát biểu, có lẽ để đánh lừa, nhưng không phải là một thực tế về chính trị và ít nhiều về hiến pháp và cá nhân,” ông nói.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment