Học sinh tiểu học cũng biết chơi 3 cây

Anh và Minh Ngọc cứ yêu nhau tự nhiên như thế. Anh khá quan tâm cô, anh nói rằng anh sẽ che chở cho cô suốt đời, sẽ chờ cô, nấu cơm cho cô ăn, nhưng tất cả chỉ vẫn đang là một lời hứa, không hơn không kém. Sự thật, anh vẫn là một công tử nhà giàu, sở thích của anh là đến bar, chơi poker và cá độ…
Những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của Minh Ngọc và anh vẫn diễn ra luôn như vậy. Anh luôn luôn khiến cho Minh Ngọc phải bật cười khi thấy anh chơi mậu bình online bởi sự hài hước và dí dỏm. Minh Ngọc đã từng nghĩ anh sinh ra để khiến Minh Ngọc cười. Bởi vì những người đàn ông trước đây của cô, họ chỉ luôn làm Minh Ngọc khóc.

Học sinh tiểu học cũng biết chơi 3 cây
Nhân dịp ngày đi làm về sớm, Minh Ngọc ghé quán tạp hóa mua hai hộp sơn màu đỏ và vàng về trang trí lại phòng mà mình đang ở. Trước đây, Thảo Ly đã từng mua rất nhiều loại đồ đạc về để chuẩn bị dọn đến ở chung cùng Lâm. Sau khi Lâm ra đi, Thảo Ly đã được đón về nhà của Lâm nên nó bỏ lại cho cô rất nhiều đồ đạc. Nguyên cả một cái tủ quần áo, một cái giá sách, cùng nhiều đồ gia dụng. Vì cô thích chơi đánh chắn nên Minh Ngọc đã chiều cô. Căn phòng nhỏ nhưng có khá nhiều đồ đạc và xem chừng nó cũng rất tiện nghi cho một nhà trọ sinh viên, tuy thế, nhưng Minh Ngọc vẫn mong muốn nó đáng yêu và ấm cúng hơn nữa. Các thanh sắt trên cửa sổ được quết sơn màu đỏ , hộp sơn vàng Minh Ngọc dùng chúng để vẽ những con thú ngộ nghĩnh lên bức tường màu xanh nhạt. Thế là trở nên xinh xắn. Minh Ngọc đã khá hài lòng với thành quả của chính mình.

Học sinh tiểu học cũng biết chơi 3 cây

Ngồi ngắm nhìn ngôi nhà của mình, Minh Ngọc cũng đang mơ về một mái ấm gia đình. Ở trong mái ấm đó, cô hi vọng sẽ có một người đàn ông luôn ở bên cạnh Minh Ngọc và cùng cô có thể đi qua mọi sóng gió. Đàn ông dù có tệ bạc đến mấy, đểu cáng đến mấy thì người phụ nữ vẫn luôn cần họ. Bạn bè của Minh Ngọc ai ai cũng miệt mài chơi bài cào online đàn ông và, thế nhưng, đã có mấy ai làm được điều ấy.
Minh Ngọc từng nghĩ, sẽ không bao giờ hy vọng có một ai đó có thể thay đổi họ vì mình. Vậy nên, thay vì ngồi một chỗ chơi mậu binh chờ đợi vào điều gì đó, Minh Ngọc nên tìm cách thay đổi lại chính bản thân Minh Ngọc. Chỉ vì chính Minh Ngọc mang hết tình cảm của mình ra và đặt lên trái tim yếu mềm của người đàn ông, thế nên một khi không nhận lại được những gì kỳ vọng thì Minh Ngọc rất hụt hẫng.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment