Kỷ yếu cùng các hot teen THPT Hoàng Quốc Việt

Thầy và trò trường chúng tôi luôn tích cục chu động tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”. “uống nước nhớ nguồn” và “Lá lành đùm lá rách” nhà vììn ạ. Bình quân mỏi năm, thầy và trò nhà trường đã úng hộ các quỹ đó từ 20 đến 30 triệu đồng. Nhà trường còn phụng dưỡng Chụp ảnh sự kiện  suốt đời bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé ở phố Hàng Ngang quận Hoàn Kiếm.

Tranh thủ lúc cô giáo hiệu trưởng Đỗ Thị Kim Nsàn bận giải quyết công việc đột xuất, tôi đã trò chuyện với một hai cô giáo trong trường và biết được đôi nét về cô giáo hiệu trưởng.

Năm 1973 cô sinh viên Đỗ Thị Kim Ngân vui vẻ phấn khới với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi của trường Đại học sư phạm I về công tác tại trường cấp hai Trưng Vương. Điều cô giáo trẻ Kim Ngân thấy hạnh phúc bới đây là môi trường tốt để cổ học tập giảng dạy chụp ảnh ăn hỏi  và phát huy khả năng chuyên môn và sức trẻ của mình. Chính đây cũng ỉà môi trường đòi hỏi cỏ giáo phải luôn tự học hỏi vươn lên trong chuyên môn nghiệp vụ sư phạm.

Trong công tác cô giáo tré Kim Ngân luôn học hỏi các cô chú, anh chị đi trước và làm tốt mọi công tác được giao. Từ tống phụ trách giỏi, đến giáo viên dạy giòi đó là kết quả của sự đam mê với nghề, gắn bó với trường và hết lòng vì học sinh thân yêu của cô giáo trẻ Kim Ngân. Cô giáo đã nhiều năm đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nội (cấp tinh). Tích cực công tác, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao, cô giáo Kim Ngân đã được cấp trên tin yêu, được đồng nghiệp gần gũi yêu mến và được học sinh kính trọng. Năm 1995 cô được đề bạt phó hiệu trưởng phụ trách chuyên mồn và đến năm 2000 cô giữ chức hiệu trưởng nhà trường cho đến nay.

Dẫu là người quản lý cao nhất chụp ảnh đám cưới  của trường nhưng cô Ngân luôn gần gũi lắng nghe ý kiến của các anh chị em cán bộ giáo viên công nhân viên trong trường để từ đó cân nhắc, chắt lọc và đưa ra quyết định tối ưu và củng cố thêm được sự đoàn kết của nhà trường.. Cô giáo Kim Ngân đã vinh dự được Chính phủ, được Bộ Giáo dục I Đào tạo tặng Bằng khen năm 2005. Đặc biệt năm 2007 niềm vinh dự, tự hào đã

You might also like …

Post Comment