Laboulaye một người đàn ông đã bị bắt download teenteen online

Một hành khách từ 33 ngày bị http://teenteenonline.com/ bắt trước ở thành phố Laboulaye đi tiểu một thiếu nữ 28 tuổi khi đi du lịch một cách tập thể đến Buenos Aires, cảnh sát cho biết.

Người đàn ông leo lên Nếm doanh nghiệp tập thể ở San Luis đến Buenos Aires, nhưng để làm cho một dừng lại ở bến xe buýt ở Laboulaye, người phụ nữ cho biết người đàn ông đi tiểu quần.

Các hành khách đã bị bắt vào ngày 10 tháng 2 cuối cùng là vi phạm luật của Tội Nhẹ.

teenteen online dien thoai

Josefina, nhân viên ngân hàng, Chơi game teen teen ở máy điện thoại apk đã trở về từ một vài ngày ở San Luis. “Khi chúng tôi vào mike ở Villa Mercedes tôi nhận thấy rằng một người đàn ông đang nhìn tôi tha thiết, nhưng không đưa ra tầm quan trọng hơn. Tôi ngồi ở ghế thứ ba ở phía bên trái của đầu xe buýt, trong khi đối tượng đã làm ở ghế đầu tiên nhưng ở hàng ghế khác.Ông quay đầu lại một vài lần, nhưng cho đến khi đó là điều không có ở đó, “Josefina cho biết, theo báo Chronicle .

Cô nói rằng cô ngủ thiếp đi sau khi ăn tối. “Có lúc tôi tỉnh dậy với một sự khởi đầu bởi vì tôi nhận thấy rằng quần tôi bị ướt. Khi làm như vậy tôi thấy người đàn ông này đã tăng từ chỗ ngồi của mình và đi tiểu ra “, ông nói thêm.

“Khi tôi thực sự hiểu Game teen teen chơi ở điện thoại iphone những gì đã xảy ra, tôi đã tìm đến đầu tiên để bà chủ và sau đó các điều khiển mà tôi đã nói với anh ta những gì đã xảy ra. Để tất cả điều này anh chàng đã ra khỏi đó và như tôi đã nói tại một thời điểm ông châm một điếu thuốc.Những người công ty cư xử rất tốt và nhận được để Laboulaye dừng lại ở một trạm, nơi tôi đã có một cuộc triển lãm về những gì đã xảy ra. Ông ở đó gần ba giờ và khi được hỏi người đàn ông này là những gì tôi đã làm, anh trả lời rằng ông đã không nhận ra, “ông nói.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment