Lịch sử đẫm máu của sự thuần dưỡng động vật hoang dã

Nhưng có những người thích Camera360  “chất sống” là rất lớn mà giáp điên rồ. Camera360 Họ cung cấp cho sinh động vật hoang dã. Ban đầu, dễ thương trẻ này – đàn con, đàn con, gorillki, gấu, trăn , vv … , – nào là dễ chịu để chơi. Và sau đó họ phát triển thành con thú lớn. Và cho đội chủ nhà đến địa ngục. Thường thì vật nuôi từ thời gian để thời gian gửi chủ của họ ra ánh sáng. Và họ bằng cách nào tưởng tượng được rằng động vật thuần hóa đã trở thành người bạn trung thành …

Camera360

Gia đình Volts từ thành phố Allentown, Pennsylvania, bắt đầu vào con gấu nhỏ, tên là Teddy tên trìu mến. Sau một vài năm, Teddy đã trở thành một con thú mạnh mẽ 150-pound. Họ giữ nó trong một cái lồng trong sân. Đối với động vật được chăm sóc đúng cách: bình thường cho ăn, làm sạch lồng, cho thấy các bác sĩ thú y. Trong năm thứ mười, bài ca này là một bi kịch. bà nội trợ 40 tuổi Ann Kelly, như thường lệ, buổi sáng làm sạch lồng. Đột nhiên con gấu tấn công cô. Những đứa trẻ hàng xóm nhìn thấy Tải camera 360 di dộng nó, họ kêu gọi sự giúp đỡ của người lớn. Người cha và con trai cả chạy để được giúp đỡ và đã bị bắn “bạn của gia đình.” Nhưng đã quá muộn – Kelly đã chết rồi.

Câu chuyện này cũng là về một con thú trong một cái lồng. Nhưng, may mắn thay, nó không phải là tập cuối nên bi thảm. Một cư dân Texas Amber Kush đã mở một puma. Neighbours “snitched” trên đó cho các cơ quan có liên quan về việc xử lý “vô nhân đạo” của động vật. Các tế bào là chật chội, mùi nặng của cô, puma thường tru lên rằng nó đã được coi là bị các nước láng giềng. By Kush thường đột kích của Thanh tra Sở kiểm soát động vật, cáo buộc tình vi phạm các quy tắc của việc giữ động vật hoang dã. Các vi phạm trắng trợn nhất là thiếu một tiêm chủng sư tử cần thiết.Thanh tra cũng cảnh báo rằng quá nhiều khoảng cách giữa các thanh có thể dẫn đến thảm họa.

Một trong sáu năm người cháu của bà Cuche đã đi đến lồng quá gần, sư tử núi 70-pound đánh vào mặt anh với chân của mình với móng vuốt. Cậu bé sống sót. Tuy nhiên, ông đã thực hiện hai hoạt động nghiêm trọng. Theo yêu cầu của Cục báo sư tử giết chết, mặc dù thực tế rằng các chủ sở hữu phản đối.

cha mẹ trẻ – Jaren Khar và đối tác của mình , Charles Darnell  – mang lại một con trăn.Piton giữa các lần ăn một cách hòa bình tỉnh táo trong giỏ giặt ủi, được phủ một tấm chăn cho ấm áp. Nhưng đôi khi bò ra khỏi nhà của họ, để căng cơ bắp của bạn. Năm 2009, trong một Camera360 trong những tầng lớp xã hội, khi cha mẹ được tham gia vào các công việc vặt sân, trăn bò đến chiếc giường mà ngủ hai tuổi con trai udavofilov và bóp cổ đứa trẻ.

Hai người bị kết tội ngộ sát của một đứa trẻ với tình tiết tăng nặng và bị kết án 12 năm tù (Ảnh: orlandosentinel.com)

Tôi phải nói rằng đây không phải là Tải camera 360 2016 trường hợp duy nhất của trường hợp tử vong tại Mỹ từ boas. Tại Mỹ, doanh số bán của dân số con rắn lớn – một doanh nghiệp mạnh mẽ. Và chỉ hai năm trước đây, pháp luật của Mỹ đã quyết định cấm bán của bốn loài – lớn nhất mà có thể phá vỡ xương người lớn. Để biết thêm các nhà lập pháp đã quyết định không đến do sự phản đối bán lớn của các loài bò sát khác nhau.

Trong năm 2005, các lực lượng vũ trang Nam Phi, Thiếu Marius Els trong lũ lưu hà mã con bắt trong tình trạng tuyệt vọng. Ông đã đưa ra một rất nhỏ so với tiêu chuẩn của các con thú tên Begemotova – Humphrey – và bắt đầu bảo trợ ông. Giữa con người và động vật đã được thành lập, như được viết trên báo chí địa phương, “tình bạn tin tưởng.” Brave Camera360 chính, chơi đùa dưới sông với học trò của mình loại bỏ vĩnh viễn cho một loạt các kênh truyền hình.

Ngày 12 tháng 11 năm 2011 không có dấu hiệu của rắc rối. Els và Humphrey đã được chơi ở sông. Đột nhiên khổng lồ bắt đầu bị chết đuối “nối khố” của mình. Và bởi vì chúng là loại trọng lượng hoàn toàn khác nhau, một “ý định hình sự” hà mã thực hiện một cách dễ dàng. Các nhà nghiên cứu mô tả những con vật này một số lượng lớn các trường hợp, khi cuộc chiến cho hà mã nữ giết các đối thủ của họ.

Deer – một con vật rất đẹp, theo quan điểm của chúng tôi không gây ra một người có khả năng gì, nhưng tốt. Bằng chứng là không chỉ những câu chuyện cổ tích của tất cả các thời gian, nhưng đã được ghi trong sổ sách của các nhà khoa học.

Các ý kiến đã được tổ chức bởi Texas Gerald Rushton , những người đã chọn một con nai con vật cưng, không có cả những chiếc răng nanh hay móng vuốt sắc nhọn. Và xác thịt của con người không quan tâm đến anh ta. Nhưng có những cơ bắp mạnh mẽ và móng guốc mạnh mẽ.Khi Rushton, đưa mọi thứ trong bao vây hươu, không quá nhẹ nhàng đề nghị chẻ-móng bước sang một bên. một lần những gì là một đòn chết cho móng vào đầu.

Vâng, và, cuối cùng, một câu chuyện Camera360 khủng khiếp, mà xảy ra trong tháng 10 2011 tại một thị trấn nhỏ của Mỹ Zanesville, Ohio. Terry Thompson bố trí trên đất trang trại này có chứa con hổ Bengal, sư tử, chó sói, khỉ đầu chó và các động vật khác trong số 56 miếng. Một 62 tuổi Thompson đã tìm thấy một cái gì đó – cho dù đó là giọng nói, hay cái gì khác – và ông thả lỏng tất cả các loài động vật.

Zeynsvilltsy đã kinh hoàng khi nhìn thấy lang thang qua các đường phố của sư tử và hổ. Cảnh sát ngay lập tức ra lệnh cho cảnh sát bắt đầu chụp động vật. 49 loài động vật đã bị bắn, một người bị giết bởi một chiếc xe hơi. Sáu người bị bắt và chuyển đến sở thú. Bằng một trùng hợp ngẫu nhiên hạnh phúc, không có người đã bị tổn thương. Mặc dù kẻ thù và họ vô cùng mạnh mẽ – ở quảng trường thị trấn và những con sư tử ăn thịt khỉ ăn.

Cảnh sát đã tới thăm nhà sau một safari Camera360 Thompson tìm thấy anh ta chết. Ông đã tự tử.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment