Lý Hoàng Nam lọt vào bán kết giải trẻ Wimbledon

Bắt cặp cùng với tay vợt Sumit Nagal (Ấn Độ) tay vợt số một Việt Nam Lý Hoàng Nam đã cùng đồng đội đánh bại cặp đôi đến từ Nhật Bản để đi vào vòng bán kết nội dung đánh đôi giải trẻ Wimbledon.

thethao1
Hoàng Nam liên tục đạt đến những thành tựu không ngờ ở mùa giải năm nay.

Tại tứ kết diễn ra vào ngày 10/7 vừa qua, Lý Hoàng Nam và Sumit Nagal (Ấn Độ) đã giành chiến thắng trước cặp đôi người Nhật Bản là Yusuke Takashi – Jumpei Yamasaki. Ngay sau trận đấu kết thúc Lý Hoàng Nam đã chia sẻ cảm xúc với báo chí “Em thực sự rất vui mừng và hạnh phúc với chiến thắng ngày hôm nay. Em có cảm giác như đang đi trên mây vậy”. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử tennis Việt Nam có một tay vợt lọt được vào bán kết giải trẻ Grand Slam mặc dù có là đấu đơn hay đấu đôi.

“Trước giải này em chỉ đặt mục tiêu là chơi hay trong từng trận và cố gắng khắc phục những điểm yếu của bản thân. Nhưng việc được lọt vào đến bán kết cũng là ngoài dự đoán của bản thân em. Em rất vui nhưng em cũng cần tập trung hơn nữa cho những trận đấu sắp tới” – Lý Hoàng Nam đã tâm sự với báo chí.

Năm nay Lý Hoàng Nam được xếp hạng hạt giống số 13 ở nội dung đánh đơn giải trẻ Wimbledon 2015. Tuy nhiên anh đã bị loại ngay ở vòng đầu tiên khi gặp phải đối thủ Patrik Niklas-Salminen.

Mặc dù thua ở nội dung đánh đơn nhưng khi được bắt cặp cùng tay vợt người Ấn Độ Nam cũng tỏ ra rất tự tin và chững chạc. Cuối cùng cặp đôi của Nam đã giành được chiến thắng hơn cả mong đợi.

Trận đấu bán kết giữa Hoàng Nam và Sumit Nagal với liên quân Kecmanovic – Rudd sẽ được diễn ra vào chiều ngày 11/7.

You might also like …

Post Comment