Mâm xôi vàng 2016: giải thưởng cho sự tồi tệ kpah

Bộ phim 50 Shades của http://gamekpah.com/ Grey , dựa trên cuốn sách bán chạy mang tên ông, đã giành được năm giải thưởng tại giải thưởng Mâm xôi vàng , buổi lễ diễn ra một ngày trước lễ trao giải Oscar, trong đó họ lựa chọn những sản phẩm tồi tệ nhất năm.

Bộ phim chia sẻ danh hiệu bộ phim tồi tệ nhất với Fantastic Four , trong khi nhân vật chính của nó Dakota Johnson và Jamie Dornan đã được bầu ở hạng mục và các cầu thủ hàng đầu trong danh sách ngắn để đối tác phim tồi tệ nhất.

game kpah

Trong các loại địa chỉ, Game pkah apk mới nhất hiện nay các giải thưởng đã đến Josh Trank, cho Fantastic Four , trong khi người Anh Eddie Redmayne được đặt tên là tồi tệ nhất hỗ trợ diễn viên cho vai diễn trong Jupiter Ascending . Nghịch lý, thông dịch viên này có thể giành chiến thắng đêm nay một giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim The Danish Girl.

Trong khi đó, Kaley Cuoco, nổi tiếng với công việc của mình trên các phim truyền hìnhThe Big Bang Theory giành bức tượng cho nữ diễn viên tồi tệ nhất cho các buổi biểu diễn của cô trong Alvin & The Chipunks: Chip RoadThe Wedding Ringer .

Trong khi đó, Sylvester Tải game kpah cho điện thoại Stallone, người có một hồ sơ của 33 đề cử trong lịch sử của giải thưởng, được thánh hiến cho giải Mâm xôi vàng cứu chuộc, một thể loại đặc biệt mà công nhận chiến thắng trước đối với một số hoạt động tốt, trong trường hợp này cho bộ phim Creed .

Lễ trao giải Mâm xôi vàng, có thể được dịch là nhỏ bé của quả mâm xôi từ trong tiếng Anh, được tạo ra bởi nhà làm phim John Wilson, là đối tác với các nghi lễ phổ biến Academy Awards và thường được thực hiện vào đêm trước buổi tối lớn.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment