máy kéo hành động sẽ được tổ chức tại Helsinki, đòi hỏi phải

Nông dân của đất nước Suomi “hit thành phố” cho lệnh trừng phạt chống Nga. Hơn nữa, các máy kéo mileage. Đó là trên công nghệ nông nghiệp này, họ có kế hoạch để có được ra khỏi trang trại của họ ở các bộ phận khác nhau của đất nước tới thủ đô – Helsinki.

nông dân phản đối của mình đã lên kế hoạch tổ chức vào ngày 11 tháng Ba. Nó được thiết kế để thu hút sự chú ý của chính quyền về các vấn đề của nông nghiệp Phần Lan, đã phải chịu đựng rất nhiều như là kết quả của lệnh cấm vận thực phẩm Nga áp đặt của Liên bang Nga để đáp ứng với các biện pháp trừng phạt của EU.

Theo ấn bản Phần Lan Maaseudun Tulevaisuus (nghĩa đen – “Tương lai của khu vực nông thôn”), quyết định “kéo chạy với điểm dừng ở Helsinki,” thông qua tại buổi nói chung. Những nỗ lực để thuyết phục người dân từ bỏ các ý tưởng đã được thực hiện trên mặt đất của cơ quan, nhưng không thành công. Người được xác định. “Nếu chúng ta không dẫn đầu chiến dịch này để chi tiêu nó một cách khôn ngoan và có được kết quả, đám đông vẫn còn giữ nó,” – cho biết Tommy Linttila , Chủ tịch đoàn Phần Lan tại ITC. – Tâm trạng của nông dân hơn bao giờ hết, họ là bất cứ ai và không dừng lại ở không có gì “.

Nông dân tự không che giấu thực tế là ý tưởng của “máy kéo biểu tình”, họ vay mượn từ các đối tác Pháp. Những đã đi đến Paris trên các máy này trong tháng Chín năm ngoái. Tham gia chiến dịch hơn một ngàn nông dân biểu tình chống lại chi phí cao và tăng giá do các anti-Nga một lần nữa, biện pháp trừng phạt và, như một hệ quả, một sự sụt giảm mạnh của thị trường bán hàng. Đối với một vài giờ, sau đó người ta chặn các đường phố của thủ đô nước Pháp.Thành công của chính phủ Pháp hỗ trợ tài chính (tổng cộng 600 triệu euro) về thuế và bảo lãnh vốn vay thanh toán. tiền khiêm tốn, ngoại trừ việc giúp một chút để giảm gánh nặng cho nông dân và một vài để giảm cường độ căng thẳng. Sami cùng vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Vâng, nếu không nó không thể được, bởi vì họ đã dẫn đến các biện pháp trừng phạt chưa bị hủy.

Trong Suomi hy vọng sẽ đi vào và nhận được sự cho phép vấn đề chính. Đó là, sự trở lại của thương mại bình thường giữa hai nước.

Với sự mất mát của thị trường bán hàng lớn nhất cho họ – Nga – nhiều trang trại ở Phần Lan đã gần phá sản ngày hôm nay. Sau năm đầu tiên của sản phẩm của lệnh cấm vận họ đã mất tổng cộng 400 triệu euro. Đổi lại, Liên minh châu Âu được giao cho người Phần Lan vào năm 2015, có tổng cộng 9 triệu euro, và nó đã được chỉ sau khi lặp đi lặp lại lời kêu gọi cho đại diện Brussels của công đoàn của người lao động nông nghiệp.

Tình hình bất hạnh nhất cho các nhà sản xuất sữa Suomi. Trong thời gian từ tháng 8 năm 2014 đến tháng Tám năm 2015, họ đã bỏ lỡ 200.000.000 € đầu tiên. Cho rằng chất lượng của các sản phẩm sữa lactose-free của họ được coi là tốt nhất trong thế giới cũ, trong khi xuất khẩu vào Liên bang Nga đặc biệt hiệu quả.

kontrsanktsii Nga bị ảnh hưởng như nhà sản xuất lớn thực phẩm Phần Lan như Valio và Atria, cũng như làm việc với chúng tôi các nhà bán lẻ, bao gồm S-ryhmä và Stockmann. Valio Group, doanh thu hàng năm trong đó ở Nga từ việc bán các sản phẩm của 250 tên hình thức xử phạt và cấm vận vượt quá 350.000.000 €, đến cuối năm 2015, đã buộc phải cắt giảm hoạt động ở Nga. Đối với các nhà bán lẻ … St. Petersburg trung tâm mua sắm “Stockmann”, được xây dựng một lần, không phải không có scandal ở trung tâm của thủ đô Bắc – on Nevsky Prospect, trang web của một tòa nhà lịch sử, mà thấy nhiều Pushkin (chính quyền thành phố hy vọng rằng nó sẽ mang lại ổn định thu nhập cao) với đầu năm nay, công việc của mình dừng lại. khu vực rộng lớn hoang vu, và bây giờ họ đang cố gắng để cho thuê “ít nhất một ai đó.” Quan tâm S-ryhmä, công ty sở hữu các cửa hàng Prisma, các sản phẩm của Phần Lan đang ngày càng thay thế bởi các đối tác Nga, đó là, tất nhiên, ảnh hưởng đến thu nhập, họ rơi.

“Nó là rất xấu”, – đó là tất cả anh có thể nói về người đứng đầu Hiệp hội Công nghiệp thực phẩm của Phần Lan (ETL) Heikki Yuutinen .

tiết hơn một chút nó đã là một trong những nhà lãnh đạo của một hiệp hội lớn của các nhà công nghiệp đại diện cho nông dân Juha Marttila.

– Năm ngoái là trong nhiều cách tồi tệ nhất trong lịch sử nông nghiệp ở nước ta, – ông nói. – Và lý do chủ yếu là chính trị. Tranh chấp này giữa EU và Nga, trừng phạt và cải cách nông nghiệp chống Nga, EU hiện nay là để khám phá các địa điểm và làm xáo trộn hệ thống thị trường xây dựng trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi đưa ra các yêu cầu của chúng tôi bởi nông dân đề nghị các hành động kịp thời của chính phủ. Nếu không, hậu quả, chúng tôi không thể đảm bảo. Tại cổ phần – một vấn đề của sự ổn định quốc gia.

đồng hương của mình, luật sư quốc tế Peter Iiskola phân loại:

– Cai trị của chúng tôi dường như quên những bài học của lịch sử, bỏ qua quy tắc vàng của cô: người spits trong lịch sử không có tương lai. Và nó là cần thiết để nhớ, vào mùa hè năm 1944, với sự xuất hiện quyền lực của Marshal Mannerheim, Phần Lan điên cuồng bắt đầu tìm kiếm một lối thoát ra khỏi chiến tranh, mà mút Hitler cô. Mannerheim nói sau đó phái viên của Đức: “Ông ấy (Hitler) vào thời điểm đó đã thuyết phục chúng ta rằng với sự giúp đỡ của Đức, chúng tôi sẽ giành chiến thắng Nga. Bây giờ Nga là mạnh mẽ, và Phần Lan là rất yếu. Vì vậy, để cho anh ta gỡ cháo nấu! “. Nó nói nó đã được nhiều hơn so với 70 năm trước đây, và giống như ngày hôm qua! Than ôi, Phần Lan không học, không chỉ từ những người khác, mà còn để những sai lầm của họ. chính quyền của chúng tôi được kết nối với một điệp khúc thân thiện với Âu-Mỹ đó là những gì chỉ không gọi. Và để tẩy chay Thế vận hội Olympic ở Sochi, Nga, và ép khó hơn, và tước từ, và như vậy. D. Bây giờ, tất cả đạt tới nền kinh tế của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng nếu không có gì thay đổi, nó sẽ là sự khởi đầu của sự kết thúc của nó.

Lời nói của ông đang cố gắng truyền đạt cho chính quyền và đại diện của các doanh nghiệp lớn. Doanh nhân Pekka Viljakainen , người trong nhiều năm và cũng khá thành công ở Nga, các cuộc gọi không để trộn chính trị và các mối quan hệ kinh doanh. Điều này ông thường xuyên nói chuyện với một trong những kênh YLE chính phủ hàng đầu.

– Nga không cần phải sợ – cho biết Viljakainen. – Đây là một sức mạnh tuyệt vời. Nó sẽ được tốt hơn để nghiên cứu nó, để thiết lập liên lạc với cô ấy. Có lợi thế và Phần Lan. Bây giờ ở nước ta, và người Nga có một thời gian khó khăn. Trong giai đoạn này có thể và nó là cần thiết để thực hiện cải cách, chứ không phải là viêm niềm đam mê. Và chính xác là những gì không cần thiết, vì vậy kinh doanh hỗn hợp này với chính trị.

Sau khi tìm hiểu về “diễu hành của máy kéo” sắp tới, rõ ràng chính phủ Phần Lan lo lắng. Thứ tư tuần trước, vào sáng sớm tại nơi ở của Thủ tướng Chính phủ “Kesäranta” đã bắt đầu đàm phán về hợp đồng xã hội của thị trường lao động là một trong những biện pháp để ổn định nền kinh tế. Đồng thời Thủ tướng Juha Sipilä công nhận rằng các biện pháp này sẽ không đủ.Trên “gợi ý” cho sự phục hồi của đại diện công đoàn trong thị trường bán hàng đông đủ, Sipilä là không có phản ứng.

Theo yêu cầu của “liên doanh” tình hình ngày càng phức tạp ở Phần Lan nhận xét Vitaly Milon, người đứng đầu ủy ban pháp luật quốc hội thành phố, một trong những người khởi xướng và tổ chức của Phần Lan-Nga hoan “Đối thoại của các nền văn hóa”.

“SP”: – Những gì bạn nói, Vitaly V., sự gia tăng số lượng của các hành động chống lại chính sách Russophobian của chính phủ của ông ở nước Bắc Âu láng giềng của chúng tôi?

– Điều này nên được dự kiến. Thường thì khách kinh doanh tại Suomi, tôi nói chuyện rất nhiều với các đại diện của các thành phố. Đặc biệt, Phần Lan “South Karelia”. Và hơn và thường xuyên hơn, tôi nghe từ họ một đánh giá rất tiêu cực của các hành động của chính phủ của họ.công dân bình thường của nước hàng ngàn hồ tin rằng nếu bạn nói đúng, không đủ tự, và trong thời gian dài trái với lợi ích của đất nước.

“SP”: – Có vẻ như một năm trước đây ở miền Nam của Phần Lan là một vụ bê bối vì lệnh cấm giảng dạy tiếng Nga tại các trường học …

– Nó đã xảy ra ở Lappeenranta và Imatra. Chính quyền địa phương đã kêu gọi chính phủ với một yêu cầu để thay thế một nghiên cứu bắt buộc trong trường học Thụy Điển sang tiếng Nga.Đối với lý do đơn giản rằng trong những địa phương, cũng như nhiều người khác ở phía nam và phía đông nam của đất nước, trong sự cần thiết của Thụy Điển đã qua rồi. Nhưng Nga thậm chí còn mong muốn. Mặc dù, nếu chỉ bởi vì ngay từ thời của Sa hoàng Nga, khi Phần Lan là một tiền đồn phía tây của đế chế, có mạnh mẽ truyền thống Nga-Phần Lan. Hơn nữa, họ đang cố gắng để phát triển, tăng cường và thường xuyên tổ chức các cuộc họp, lễ kỷ niệm , vv D..Nhưng chính phủ đã hành động mạnh mẽ chống lại các ngôn ngữ tiếng Nga như một học bắt buộc trong trường học, và thậm chí đã cố gắng để công khai xấu hổ những người khởi xướng điều trị, cáo buộc Russophilia. Những gì bạn nói điều đó? Chính phủ hiện thời cắt các chi nhánh trên đó ông đang ngồi.

“SP”: – Và làm thế nào chính phủ của chúng tôi để đáp ứng với những gì đang xảy ra ngay bây giờ ở Phần Lan?

– Nhờ có Mỹ và EU đối với các biện pháp trừng phạt và khai thác tình hình, có thể nói, toàn bộ chương trình. Ví dụ, không xây dựng nhà trên đất trống, trong đó, gần biên giới Phần Lan, và trồng chúng, phát triển các sản phẩm nông nghiệp.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment