Hút thuốc bất kỳ hậu quả – ngay cả khi nó tác động đá mỹ nghệ

Như vậy, nó là thật sự kinh ngạc nhìn thấy rất nhiều người nổi tiếng, hút thuốc lá. Chắc chắn, tất cả chúng ta biết bây giờ chỉ cần làm thế nào lớn một tác động khói có trên da của chúng tôi. Thậm chí nếu, bởi một số twist lạ của số phận, những người nổi tiếng tự quản lý vẫn còn dốt nát của con. Nó? s không thể đá mỹ nghệ tin rằng những người trả tiền cao, tin tức, hiểu biết và đá mỹ nghệ thông minh hợp lý có thể vẫn còn dốt nát.

Họ phải biết rằng thuốc sẽ làm hỏng các hình và sớm tuổi và họ chọn để mang về – tất cả trong khi chi tiêu nhỏ. Có thể nó được rằng sao mình đã bị ảnh hưởng bởi quyến rũ đã từng kết hợp với thuốc lá? Có lẽ, nếu bạn.

Giống như Gloria Swanson trong Sunset Boulevard họ đã mất liên lạc với thực tế. Sau khi tất cả, nó không phải là lâu như vậy mà tất cả mọi người là một ai đó ở Hollywood hun khói và tự hào về. Thuốc lá là quyến rũ và tinh tế.

Chỉ cần nghĩ về hình ảnh biểu tượng của Audrey Hepburn trong Breakfast at Tiffanys là Holly Golightly – đặt ra thanh lịch. Những gì không phải là như vậy tao nhã của khóa học là cách Audrey Hepburn succumbed để những thói quen hút thuốc của. Bỏ qua bà mẹ làm đẹp Mẹo để: Hãy đến sáu thuốc lá điếu một ngày chỉ, Hepburn quản lý hai hoặc ba gói vào. Unsurprisingly, cô bị bệnh suyễn cho hầu hết cuộc sống của cô và chết vì ung thư tại chỉ 63, nhìn yếu đuối và cũ. Không phải là loại của kết thúc chúng tôi muốn tưởng tượng cho sublime Holly Golightly. Có là không có nghi ngờ rằng rất khu lăng mộ đá tự nhiên của doanh nghiệp của bộ phim đã gây ra nhiều một người nổi tiếng khu lăng mộ đá để.

Thuốc phổ biến trong phim, vào bàn ghế đá ngày hôm nay như nó đã trở lại trong những năm bàn ghế đá 1950, mặc dù tổng thể hút thuốc trong. Nó có thể là một điếu thuốc đã trở thành phim prop của sự lựa chọn cho các diễn viên đang tìm kiếm một cách dễ.

Như Gwyneth Paltrow từng nói, tôi hút thuốc và sẽ không dừng lại!. Paltrow – nổi tiếng với việc thông qua một gói của lạc đà đèn một ngày ở thiếu niên của mình và hai mươi – chỉ. Có lẽ, cô bắt đầu tự hỏi làm thế nào tốt của mình, công bằng da và vẻ đẹp thanh tao sẽ đối phó với sự suy. Một số nhân vật nổi tiếng tiếp tục đi với những thói quen hút thuốc bất kỳ hậu quả – ngay cả khi nó tác động.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment