Nhằm cho một sự nghiệp trong ngành báo chí tai iwin

Nhằm cho một sự nghiệp trong ngành báo chí, tôi đã đạt được vị trí công việc không lương tại một công ty truyền thông lớn, và sau đó một: lấy cà phê và trà, mở mail, và vào những dịp ly kỳ, được tai iwin  phép để nghiên cứu và viết những điều. Các biên tập viên nữ thân thiện, mát mẻ, bận rộn, đôi khi để cho cửa ra vào (nghĩa đen, nghĩa bóng) slam vào mặt tôi. Nhưng tại mỗi văn phòng, nơi tôi làm việc, luôn luôn có một trình tai iwin soạn thảo nam cao cấp người có sự quan tâm đặc biệt trong tôi. Đem lại cho tôi bài tập nặng hơn tập viên của tôi. Hỏi tôi về tham vọng của tôi. Nói với tôi rằng tôi đã cho thấy tiềm năng thực sự. Đưa tôi ra ngoài ăn trưa đắt tiền – những người hơi say. Đánh tôi trên đùi bằng roi đồ chơi khi tôi đi qua trong văn phòng (người đàn ông này đã nói với tôi rằng tôi nên xem xét việc làm một buổi chụp hình khỏa thân để tiếp tục sự nghiệp của tôi như là một nhà văn, trích dẫn ví dụ về một người phụ nữ đã làm được vài năm trước đó cho tạp chí Tatler).

tai iwin

Là tiêu chuẩn thực hành này Tải iWin IOS cho mọi người trên kinh nghiệm làm việc? Tôi không có ý kiến, vì tôi không có một người mà để thảo luận về nó: Tôi đã sợ hãi và xấu hổ.Tôi không tin tưởng vào chính sách quấy rối tình dục của công ty; Tôi không phải là, sau khi tất cả, một nhân viên hợp đồng. Nhân dịp, tôi cảm nhận một sự oán giận từ một số tập viên của tôi, người đã nhận thức tôi để được nhận ưu đãi. Tôi giả sử rằng tôi, vì vậy tôi không thể đổ lỗi cho họ. Và khi tôi đã mạo hiểm để mô tả những gì đã xảy ra với bạn bè, họ có xu hướng cười – được tát với một món đồ chơi tình dục ở giữa một văn phòng là vô lý.

tai iwin

“Tôi đã nhấn với một cây roi trong Tải iWin 422  văn phòng ngày hôm nay,” Tôi đã nói với một.

“Cô ấy đã nói gì.

“Các biên tập viên đã có nó trên bàn của mình,” Tôi nói, “Tôi đoán có ai đó đã gửi cho anh ấy như một trò đùa. Tôi đi ngang qua và anh ta đánh tôi trên đùi. Mọi người đều cười. “

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment