NHẬN LÀM VIỆC CT Sự nghiệp của những mục tiêu bạn đặt ra? Bộ lưu điện

Bộ lưu điện. Tháng một có thể là một hơi thở không khí trong lành khi bạn muốn làm cho một khởi đầu mới, tuy nhiên khi nói đến làm những điều khó chịu như tiến hành một tìm kiếm công việc, bạn có thể tìm thấy một tấn cớ để trì hoãn việc di chuyển về phía trước.

Ngay cả khi bo luu dien cua cuon bạn đang ở trong một tình trạng bo luu dien cua cuon khốn khổ trong công việc và biết rằng để lại sẽ là điều tốt nhất có thể xảy ra với bạn, tham gia những vài bước đầu tiên có thể là khó khăn nhất. Trong khi bản chất con người của mình để trì hoãn công việc hàng ngày, làm cho nó một thói quen trì hoãn mục tiêu lớn của bạn trong cuộc sống dẫn đến sự trì hoãn.

bộ lưu điện

Công việc tốt nhất trong cuộc sống của bạn có thể chỉ quanh góc cao, nhưng nếu bạn không thực hiện các bước cần thiết bạn có thể thấy mình luôn đau buồn cho những gì có thể có được. Sự chần chừ là tự chuốc lấy thất bại và sẽ cướp bạn đạt mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Một cách bộ kích điện để bắt đầu năm mới là bằng việc bộ kích điện  vạch trần những huyền thoại và sự trì hoãn việc xác định những cái đó tránh cho bạn tiến bộ. Đạt được một viễn cảnh mới có thể giúp ưu tiên điều gì là quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Huyền thoại một: “Bạn chỉ là lười biếng” –  Sự thật là, procrastinators là người tham vọng, người đang mắc kẹt với một tư duy toàn mà giữ chúng chờ đợi cho đến khi mọi thứ hoàn hảo. Tất nhiên điều này là không bao giờ hoàn hảo và ngăn cản họ thực hiện các bước đầu tiên. Lấy ứng viên người đã có 54 bản sơ yếu lý lịch của mình, mỗi phiên bản mới khiến anh quá bận rộn để áp dụng cho các cơ hội.

Hoang đường thứ hai: “Đó là một vấn đề lòng tự trọng” –  Đó là không đúng sự thật theo Joseph Ferrari, tiến sĩ, giáo sư tâm lý học tại Đại học DePaul ở Chicago. Trong cuốn sách của mình, “Vẫn còn chần chừ: The No Regrets-Hướng dẫn Bắt It Done” ông xem sự trì hoãn là một vấn đề xã hội trọng mà giữ người trì hoãn nhiệm vụ chứ không phải là hành động và được xem như là kỹ năng còn thiếu.

bộ lưu điện

Myth Ba: “Bạn làm việc tốt dưới áp lực” –  Sự thật là, làm việc dưới áp lực tạo ra một tải bộ lưu điện 2kva căng thẳng to lớn và sai lầm là bộ lưu điện 2kva nhiều khả năng xảy ra. Đó là khó khăn để hoàn thành một mục tiêu nếu bạn đang theo đuổi ba cùng một lúc như quét trên Internet cho công việc trong khi một vài phút sau đó thực hiện một cuộc gọi mạng và đọc các xu hướng công nghiệp mới nhất. Bạn đang tìm kiếm hiệu quả hơn trong công việc của bạn nếu bạn sử dụng thời gian trong các khối thay vì cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Myth Bốn: “Bạn làm việc tốt nhất khi bạn bị ảnh hưởng” – Sự thật là, chờ đợi vào động lực để đưa ra giúp bạn trong tình trạng lấp lửng vì cảm xúc của bạn thay đổi liên tục. Dù công việc bạn đang trì hoãn sẽ có ngày mai. Bắt đầu làm việc vào các nhiệm vụ và đà bạn xây dựng sẽ dẫn đến động lực. Nếu bạn chờ đợi để bắt đầu kết nối mạng khi bạn cảm thấy cơ hội có động lực là cao, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều các sự kiện mạng tuy nhiên bằng cách tham dự một lúc một thời gian kết nối của bạn sẽ xây dựng cũng như năng lượng của bạn.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment