Ở Ukraine có kế hoạch để chứa những người tị nạn từ Trung Đông

Các thành phố kế hoạch khu vực Yahotyn Kyiv để giải quyết 250 người di cư từ Syria, theo truyền thông Ukraine. Để làm điều này một cách nhanh chóng bắt đầu sửa chữa trong một ký túc xá chưa hoàn thành, mà ban đầu được xây dựng cho các nạn nhân Chernobyl.

Natalia Naumenko , đại diện cho Dịch vụ chuyển của Ukraine, đã bày tỏ sự cần thiết cho việc giải quyết các thỏa thuận của Syria với Liên minh châu Âu ở Kiev. Theo bà, cho việc tái định cư người tị nạn EU sẽ phân bổ tiền. “Đó là nhiều tiền bạc và việc làm cho cộng đồng” – thuyết phục quan chức.

Vào đêm trước của Yagotin tăng của người dân địa phương phản đối sự xuất hiện của người di cư. Người dân lo sợ Yagotin hành vi chống đối xã hội, bệnh tật và tỷ lệ tội phạm gia tăng.

Có thể đoán được khai mạc trại dành cho người nhập cư gốc cánh hữu phản ứng. “Ngay Sector” * đã bày tỏ tình phẫn nộ của nó trong một tuyên bố trên trang web của mình – Châu Âu này, họ không cần.

“… Tại thị trấn nhỏ của Dịch vụ chuyển nhà nước Yahotyn Kiev Oblast kế hoạch mở một trung tâm tiếp nhận đối với người nhập cư. Không, không phải cho những người nhập cư từ các Donbass và Luhansk, như bạn nghĩ, và cho người dân Syria, châu Phi và như vậy. Trong sự sắp xếp của một trung tâm như vậy được phân bổ khoảng 34 triệu hryvnia, nó được giả định rằng trung tâm sẽ sống hơn 200 người. Tất cả điều này diễn ra trong khuôn khổ Kế hoạch hành động để tự do hóa chế độ thị thực EU với Ukraine … Nó đã trở thành một ví dụ điển hình của sự tàn bạo ở Đức, nơi gần đây di cư ồ ạt tấn công phụ nữ Đức trắng địa phương – cũng là một lý do không hiệu hoặc cho “nhân quyền” cộng đồng cũng không cho nội các. Vì lợi ích của các yêu cầu của EU, mà không phải là quá dễ dàng đặt người di cư trong chính nó, “Ukraine” chính phủ đã sẵn sàng để điền vào các khu vực Kiev của người nước ngoài xưng một nền văn hóa và truyền thống người ngoài hành tinh, khoát là không sẵn sàng tuân thủ các quy tắc địa phương của cuộc sống. Một ví dụ nổi bật của “đồng hóa” – Moscow, nơi mà trong những ngày lễ Hồi giáo đến từ các nước cộng hòa khác về cuộc thảm sát hy sinh của con cừu trên đường phố. Ở Ukraine, không có gì như thế này chưa bao giờ được, và Crimean Tatars sống ở Crimea đã luôn luôn cùng tồn tại với phần lớn Kitô giáo của bán đảo, mà không vi phạm không gian cá nhân của mình – nhắc nhở các gốc tự và đặt câu hỏi thẳng – giữa các hero phía trước và người châu Phi của mình với Syria Ukraine phủ chọn phía sau ủng hộ của Brussels. Và đây là một lý do để nghĩ rằng – chúng ta cần châu Âu này, và đó là loại quyền lực “?

Chống lại các vị trí của người di cư không chỉ là chủ nghĩa dân tộc Yagotin.

“Tôi đã bị dày vò bởi một câu hỏi: chính phủ của chúng tôi tất cả những người lưu vong từ Donbass cấp nhà ở miễn phí? Và như vậy, phải trung thực, là khá tốt, như những người tị nạn Syria, với tình trạng tuyệt hảo. Ở nước ta, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề với người định cư của chúng tôi? Tại sao điện thay vì cho chỗ ở Ukraine bất ngờ tham dự với số phận của 250 người đàn ông đất nước hoàn toàn xa lạ? Chúng tôi đã chiến tranh kết thúc? Sharp đã được rất nhiều tiền và không có nơi để đặt chúng? Và đây là sắc thái khác – nhưng bao nhiêu lợi ích từ những người tị nạn Syria? Như ở Đức hoặc ở Anh? Thuốc súng hoàn toàn rơi khỏi đường ray “, – đã viết trên trang Facebook của mình các nhà báo Ksenia Yakushko .

Kiev nhà báo Oleg Babanin kết luận rằng các kết quả chính của các vụ bê bối xung quanh việc xây dựng một nơi trú ẩn – kết thúc của một câu chuyện cổ tích về một chế độ miễn thị thực ở Ukraine và EU.

“Trong thực tế, nó có nghĩa là một điều: nếu EU được xuất khẩu cho chúng tôi những người không muốn nhìn thấy trên lãnh thổ của mình – điều đó có nghĩa rằng chế độ miễn thị thực sẽ không. Nếu không, những người tị nạn sẽ quay trở lại ngay với EU, bởi vì một số tài liệu trên tay của họ sẽ được, và họ đang có trong ngắn hạn sẽ được thể phát hành hộ chiếu Ukraina. Và vì không có thị thực – không có vấn đề “- ông viết.

Chính trị “2000” mục Dmitry Galkin cho biết rằng chính phủ Ukraine một lần nữa hứa với người châu Âu là những thứ khác nhau, đó là sợ phải nói với công dân của mình.

– Đó là tất cả minh bạch: họ hứa để chứa những người tị nạn, bắt đầu hành động, nhưng dự kiến ​​nó tất cả để che giấu, bởi vì xã hội Ukraine, để đặt nó nhẹ, không thể hiểu tại sao những người di cư từ Crimea và Donbas buộc phải giải quyết trên của riêng của họ, và những người tị nạn Syria là một phần của nhà nước hỗ trợ .

Chính phủ Ukraine luôn luôn là một cái gì đó hứa hẹn với người châu Âu, và sau đó không thành công cố gắng để “nhớ” nó là gì mà cô đã hứa. Vì vậy, nó được, ví dụ, với thỏa thuận Minsk, một tình huống mà chính quyền đã cố gắng để làm sai lệch và bóng hơn.

Chúng tôi không biết chính xác những gì đã hứa Kiev Châu Âu. Có thể là chúng ta đang nói về cách đặt trên lãnh thổ của Ukraine số lượng đáng kể của những người tị nạn. Nhưng, tôi nhấn mạnh một lần nữa, chỉ có những giả định.

“SP”: – Chúng ta có nên mong đợi các cuộc đụng độ trên cơ sở dân tộc?

– Quốc Dân đảng, tất nhiên, sẽ cố gắng sắp xếp một vụ va chạm. Đối với họ, những người tị nạn – một món quà thực sự, bởi vì suy đoán về chủ đề này, họ có thể cuối cùng đã trở thành một lực lượng chính trị độc lập

– Chính quyền Kiev có chút để quyết định về những vấn đề như vậy, và, tất nhiên, cố gắng để làm hài lòng các nhà chức trách EU để có được từ nó bất kỳ khoản tiền thưởng, – nói tiếng Ukraina nhà báo Andrey Manchuk .

– Tất nhiên, họ hy vọng rằng chương trình này sẽ tài trợ bên ngoài – tiền ngân sách cho nó ở đó. Tồi tệ nhất của tất cả, rằng các con tin của tình trạng này là người tị nạn từ các nước chiến tranh tàn phá, mà đã đi vào EU, và có thể được bắt gặp trong cùng nghèo khổ, đất nước chiến tranh, với tình cảm người di cư ám ảnh sợ, thành kiến ​​về chủng tộc và tôn giáo và hợp pháp hóa bởi Đức quốc xã của cảnh sát.

“SP”:  – Tại sao không đầu tiên giải quyết vấn đề người di tản của nó?

– Kiev không muốn và không thể giải quyết các vấn đề của người di tản khỏi khu vực xung đột – để cứu họ, như trên tất cả những người khác, để tài trợ cho quân đội, cửa sổ yêu nước mặc quần áo và cướp bóc vô vị ngân sách. Đối với các vị trí của những người tị nạn Syria – cho đến khi vấn đề này được giải quyết ở cấp độ của lời nói và lời hứa. Ở Kiev, sự chờ đợi sẽ đi theo nếu nó là một số loại trợ cấp châu Âu.

“SP”:  – 250 người di cư chỉ là khởi đầu? Trong trường hợp của “thí nghiệm thành công” Liệu châu Âu không bị cám dỗ để sử dụng Ukraine như một “định cư”?

-Theoretical EU có thể gửi cho Ukraine cho một số người tị nạn, nhưng tôi nghĩ rằng chương trình này sẽ không được thực hiện do thực tế rằng không ai có thể đảm bảo sự an toàn của họ.Không có nghi ngờ rằng những người này trở thành đối tượng của các cuộc tấn công tuyên truyền chính trị gia cánh hữu, những người sẽ hét lên về “mối đe dọa của việc mở rộng Hồi giáo ở Ukraine”, và sau đó các nạn nhân của cuộc tấn công của Đức quốc xã. Và chính phủ Ukraine sẽ không thể bảo vệ họ. phải nói gì, nếu cánh tay phải của Tổng thống Yuriy Lutsenko, ngay cả khi ông là Bộ trưởng Bộ Nội vụ, yêu để suy đoán về chủ đề người di cư công khai cung cấp các nhà phê bình của ông gọi ông là phân biệt chủng tộc?

Trong thực tế, ở Ukraine, tất cả những năm này, những người tị nạn đến từ Afghanistan, Palestine, Iraq, Libya, Syria – nhưng nó không có ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của tội phạm trong nước. Gia đình Mustafa Nayem chút giống với hình ảnh khuôn mẫu của “đến với số lượng lớn man rợ” người siêng năng để tạo ra một quy tắc. Bọn tội phạm bắt đầu quy mô khi lên nắm quyền “đúng người Aryan” và “yêu nước Kitô giáo.”

“SP”: – cho dù những người tị nạn muốn đặt trong Yagotin hoặc họ sẽ cố gắng để vượt qua ở châu Âu? Hoặc là có một nguy cơ là họ raspolzutsya khắp Ukraine?

– Tôi không nghĩ rằng những người tị nạn muốn đi tới Ukraina. Không phải vì họ ích kỷ và xấu, nhưng bởi vì bất cứ ai muốn thoát khỏi cuộc chiến tranh trong thịnh vượng, nhưng không có chiến tranh, đất nước nghèo. Đương nhiên, nhiều người trong số họ sẽ cố gắng để rời khỏi EU – đặc biệt là sau những lời lăng mạ chủng tộc đầu tiên và tấn công. Và không ai có thể ngăn chặn chúng.

“SP”: – Chúng ta có thể mong đợi một cuộc đụng độ của các nền văn hóa và gia tăng tội phạm dân tộc?

– Nó là vô lý khi nói rằng 250 người tị nạn có thể dẫn đến một sự hồi sinh của “tội phạm dân tộc” – đặc biệt là ở một đất nước nơi mà tội phạm hiện nay đang đổ hàng chục ngàn cư dân địa phương trang bị vũ khí người cảm thấy việc tháo dỡ toàn bộ dãi về thực thi pháp luật. Nhưng những tên tội phạm cánh hữu sẽ khủng bố những người tị nạn, “giải cứu” chúng từ Ukraine.Những điều này sẽ đối phó với cảnh sát thâm nhập vào các phần tử phát xít. Yagotin thuộc khu vực Kiev, cảnh sát và được lãnh đạo bởi một người gốc “Azov”, khét tiếng cánh Vadim Troyan . Cảnh sát đã được tổ chức trong các cuộc tấn công, bắt giữ người da đen với một cái nhìn để trục xuất tiếp theo của họ.

Nhưng đó là lý do tại sao nó bây giờ có vẻ như việc tiếp nhận chương trình của người tị nạn sẽ không được thực hiện đầy đủ.

– Hãy bắt đầu với thực tế là tất cả những người tị nạn sẽ là 250. Nhưng bên trong đất nước, nơi có hàng ngàn người tị nạn từ cái gọi là “Khu ATO” – cử chỉ lớn như vậy, mặc dù tượng trưng, ​​nhận thức xấu – cho biết bình luận chính trị Victor Chapin .

“SP”: – Tại sao phương Tây làm cho nó rõ ràng đến Kiev, ông không phải là sẵn sàng cho chế độ miễn thị thực cho người Ukraina đã không được chào đón ở châu Âu, nhưng các dịch vụ của Kiev về nơi ăn nghỉ tại Brussels tị nạn sẵn sàng sử dụng.Không phải là chính sách “tiêu chuẩn kép”?

– Tôi không nghĩ rằng có một số dấu hiệu của EU. Thay vào đó, chế độ Kiev chứng minh “tiện ích” của nó đối với Liên minh châu Âu. Kiev là quan trọng để chứng minh ít nhất một số thành công, bởi vì Ukraine đã là một thực tế postmaydannaya thẳng thắn đối tác thất vọng châu Âu.cử chỉ của ông Kiev dường như nói Đức và Pháp, “Vâng, những gì nếu chúng ta không thể thực hiện thoả thuận Minsk, nhưng chúng tôi chứng minh một cách tiếp cận châu Âu đến vấn đề di dân.” Cách tiếp cận này, tuy nhiên, có một nhược điểm: đặt 250 người tị nạn sẽ không giúp EU để giải quyết vấn đề của họ, và EU cũng là nhận thức, nhưng những tiêu cực chính trị trong nước của những hành động đó đã được lắp ráp.

“SP”: – Kiev nhà báo Oleg Babanin tin rằng người di cư ở Ukraine – nó là dành cho châu Âu cũng là một dịp để biện minh cho sự chậm trễ trong các vấn đề với chế độ miễn thị thực. Đây có phải là sự thật?

– EU không cần nhiều lý do từ chối của một chế độ miễn thị thực – ít nhất là đủ để thất bại của các thỏa thuận Minsk. Thay vì chạy chúng, Ukraine không kiểm soát biên giới của nó (hoặc những gì họ coi là biên giới của nó trong DNR và LNR). Đây là lần đầu tiên. Và thứ hai: Ukraine không phải là một quốc gia hấp dẫn cho người di cư – Hôm nay có một cuộc khủng hoảng khó khăn, thất nghiệp, lương thấp, và thậm chí cả một loạt các dân tộc vũ trang hung dữ với người di cư. EU là không được sử dụng Ukraine như một nền tảng cho các nơi ăn nghỉ hàng loạt của người di cư – một quyết định như vậy sẽ không thêm sự ổn định chế độ postmaydannomu, và ổn định là quan trọng đối với EU “ủng hộ châu Âu” quyền lực. Ngoài ra, đối với những mục đích ở EU có các nước Baltic, với dân số phần lớn là rời đất nước của họ.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment