Hồng ngọc và thảií ngọc bích, mỏ kim cương – một trang phục dân tộc thái

Người lái xe là một người đàn ông trán hói. Ong ta cho xe vào gara qua cánh cửa tự động, sau đó lại văn hóa việt nam xuất hiện, đi bộ đến mở hộp thư treo văn hóa việt nam phía ngoài hàng rào đê. Bô của Annie chăng? Tôi thử dò tìm một nỗi thất vọng hoang mang trên nét mặt của họ. Nhưng không frề phát hiện trang phục dân tộc được một trang phục dân tộc dấu vết đau thương tang tóc nào, không một nét lo lắng nhỏ nhoi nào. Họ có vẻ hiền lành, vô hại.

Tôi vào một buồng điện thoại công cộng, và gọi họ, làm như tôi là một người bạn của Annie. Nhưng khi nghe tiếng đáp Alô – có lẽ là tiếng của ngưòi đàn bà, tôi lại đặt máy XUÔĨ1S. Những COĨ1 người đó chang có gì là hoảng hốt đau khố cả.

Không có mùi soa cầm tay. Chang có gì. Họ cũng như tất cả mọi người.

Tôi nghĩ đến những đồ nữ trang của Angie: bọn thợ kim hoàn biết những món nữ trang đó.

Annie không thể đem bán; cùng lắm chỉ bán được nhũng mật ngọc đã bị tháo rời ra. Sợi cá lớn nuốt cá bé full có một tấứi plac có hình một con chim cú mắt hồng ngọc và thảií ngọc bích, mỏ kim cương – một. Ngoài ra còn có một con cọp trang phục dân tộc thái bằng ngọc lam và hoàng ngọc, một con báo bằng vàng có đôi trang phục dân tộc thái mắt bằng ngọc bích. Cũng có một cái đẩu sư tử nữa tìm thấy trên tử thi. Của ai? Bộ nữ trang
– Vườn thú của một bà triệu phú một hôm được đăng tải trên tờ Match. Tôi đã thấy những bài báo đó trong các tài liệu lưu trữ. Angie đã cắt những tấm hình có liên quan đến nàng trên báo chí và SƯU tập lại. Biết đâu Annie đã ầi TJc? Tahiti hoặc Hawai sau khi đã báo tin cho bá nìẹ cô rằng cô vẫn khỏe mạnh? Mất tích để gỡ. Đó là một cô gái tốt bụng, nHíỉng ~đâu phải một bà thánh! Annie ám ảnh tôi.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment