Tại sao chính thức Warsaw là như vậy sợ “quá khứ Xô” đất nước của họ

Các di tích của thời kỳ Xô viết Gunny mobi tại Ba Lan, sẽ được tháo dỡ. Các dự án Gunny mobi  tương ứng như báo cáoRIA “Novosti”, phát triển ở cái gọi là “Viện Memory quốc gia” (CDI). Chúng tôi đang nói về hơn 500 đối tượng, xây dựng ở những nơi công cộng khác nhau “trong lòng biết ơn Liên Xô”, mà sẽ được phá hủy, như là biểu tượng của “sự cai trị của hệ thống Cộng sản Ba Lan.” Vì vậy, dù sao, thúc đẩy sáng kiến của các tác giả của nó.

Gunny mobi

Một trong số họ – người đứng đầu của IEF Lukasz Kaminski – đặc biệt, nói rằng “việc bảo tồn các di tích là một hệ quả của việc không hoàn thành ở Ba Lan bắt đầu thay đổi 90”. Như ông đã nói, đó là “một sai lầm chết người, mà trong nhiều năm là lý do được sử dụng trong công tác tuyên truyền và sự khiêu khích chống lại đất nước chúng tôi.”

bằng chứng Monumental của tình hữu nghị Ba Lan-Xô cũ đang chờ “nepochetnaya lương hưu”.Họ hứa sẽ chuyển giao cho một viện bảo tàng, nơi mà theo Kaminsky, họ trở thành “nhân Gunny mobi  chứng của thời kỳ khó khăn.” Đồng thời, ông đảm bảo rằng chính phủ Ba Lan sẽ tiếp tục chăm sóc các ngôi mộ quân lính Xô Viết.

Tại sao văn minh Ba Lan châu Âu hành xử theo những truyền thống tồi tệ nhất của man rợ thời trung cổ?

Câu hỏi này của “liên doanh” được gửi Tải trò chơi gunny mobi cho iphone  đến các giám đốc khoa học của xã hội quân sự lịch sử Nga Mikhail Myagkova :

– Tại Ba Lan, nó đã duy trì lâu dài việc như vậy, mà họ gọi là “quá trình de-communization.”Mục tiêu – để tiêu diệt các bộ nhớ kết hợp với những người lính Xô Viết, và Hồng quân, mà giải phóng Gunny mobi  Ba Lan, đặt cuộc sống của sáu trăm ngàn máy bay chiến đấu của họ. Và nói chung bất kỳ bộ nhớ tốt, mà liên kết hai dân tộc anh em của chúng tôi.

Về bản chất, người Ba Lan nhấn không chỉ bởi những ký ức lịch sử chung. Nhưng ngay cả ngày của riêng mình. Sau khi tất cả, nơi họ có thể sẽ đến binh sĩ Ba Lan, những người lính quân đội của quân đội Ba Lan, trong đó vai với Hồng quân giải phóng lãnh thổ, và sau đó nhập lại với nhau tại Berlin.

một tuyên truyền tích cực như vậy, bằng cách này, ngày nay các công việc được đặt tại Viện Quốc gia Tưởng niệm. Có bằng chứng cho thấy sự lãnh đạo của NATO, EU và nhất hiện nay ở Ba Lan không phải là rất hài lòng với công việc của mình – ông bị cáo buộc đã chưa hoàn toàn bị phá hủy tất cả các bộ nhớ mà gắn bó với nước Nga và Ba Lan hiện đại.

Tuy nhiên, “đối tác” Tây Ba Lan tích cực Cài đặt gunny mobi cho iphone giúp đỡ mình trong này. Tài chính, ví dụ, việc phát hành bộ phim như Ba Lan-Pháp-Hà Lan băng mang tên “Innocent”. Nó nói như thế nào những người lính Xô trong Chiến tranh vệ quốc vĩ đại, bị cáo buộc hãm hiếp bởi các nữ tu Ba Lan.

Đó là, sử dụng mọi phương tiện để bóp méo lịch sử và nói xấu người lính Xô Viết. Hiện ông là một thoái hóa, mà không có chỗ đứng ở châu Âu.

di tích chiến tranh – một phần của chính sách này. Họ cần phải chứng minh rằng Ba Lan, đó là, thực sự, một thành viên của EU. Và địa điểm lịch sử của nó có ở châu Âu. Và Nga – một nhà nước bất hảo. Và giữa Ba Lan và Nga qua những mâu thuẫn và đối lập với một số hợp tác. Vì nó là khắc tất cả được kết nối với các thời kỳ Xô Viết, với thời kỳ chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

“SP”: – Bằng cách này, chỉ một ngày trước khi trở nên nổi tiếng mà các nhà chức trách Ba Lan cuối cùng đã bị phá hủy tượng đài thành phố General Chernyakhovsky Pieniężno …

– Họ là, nói chung, để điều này đã lâu. Và tôi có thể nhớ lại một tập phim rất có ý nghĩa của điều này “hoành tráng”. Trở lại năm 2015, tượng đài đã bị bắt giữ Pole người tách với một dòng chữ tưởng niệm của tấm bia. Ông đã thu hút từ trách nhiệm về sự phá hoại, nhưng tòa án tha bổng anh ta sau này. Hơn nữa, người đàn ông này thậm chí trả tiền bồi thường.

Tất cả điều này chứng tỏ rằng chính sách Gunny mobi  đến và đi từ đầu trang. Đây là một chính sách có chủ ý, nhằm mục đích trình bày Nga là một quốc gia kém. Là một quốc gia đó, trên thực tế, nên Ba Lan.

Tôi không ngạc nhiên nếu những người Ba Lan sẽ sớm mang lại cho chúng tôi để yêu cầu bồi thường cho “công việc” này, lẽ ra phải có sau chiến tranh. Tất cả điều này trong một vector của các chính sách mà EU và NATO – đó là nhằm mục đích cô lập và lưu vong nó của nước ta từ nền tảng của trật tự thế giới, trong đó đặt Victory lớn vào năm 1945, vai trò chính trong đó nó chơi Nga.

“SP”: – Những gì chúng ta có thể chống lại điều này? Làm thế nào nên trả lời?

– Đối với số phận của đài tưởng niệm của chúng tôi với, tức là thỏa thuận pháp lý. Trở lại trong những năm chín mươi ‘đầu tiên giữa Nga và Ba Lan đã ký kết một thỏa thuận song phương về bảo vệ di tích. Và chúng tôi – Liên bang Nga – hiểu điều này: tượng đài không chỉ phải được bảo quản trên các ngôi mộ – những gì họ nói Ba Lan – mà còn tất cả các di tích, trong đó có liên quan với sự hy sinh của người lính Xô viết, thể hiện trong các lĩnh vực chiến tranh.

Đó là, chúng ta có thể sử dụng đòn bẩy ngoại giao và pháp lý để khẳng định Ba Lan.

Hợp phần thứ hai – đây là …

“SP”: – Giải thích?

– Chúng ta không nên ngồi yên. Hơn nữa, có vẻ như với tôi rằng hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc tấn công, nếu tôi có thể nói như vậy, phát huy giá trị và ý tưởng của chúng tôi.Nó giá trị và ý tưởng. Nói, ví dụ, rằng nếu không có Hồng quân, mà không Nga sẽ không phải là một ngày nay Ba Lan. Và Ba Lan, và có lẽ tất cả của châu Âu vẫn có được trong sâu thẳm của thời Trung Cổ man rợ, mà họ chuẩn bị chủ nghĩa phát xít.

Ngoài ra, không ngần ngại chỉ ra cho người Gunny mobi  Ba Lan mà thái độ của họ đối với lịch sử thường bị làm giả.

“SP”: – Nhưng có những ví dụ cụ thể?

– Dĩ nhiên. Dưới đây là chỉ vừa mới mở tại Ba Lan trong Bảo tàng Podkarpackie, trong đó trình bày những cái gọi là chân chính – những người đã cứu người Do Thái trong thời gian chiếm đóng. Và đúng như vậy. Có nhiều người Ba Lan.

Đồng thời các cơ quan chức Ba Lan chủ động che giấu sự thật, khi Ba Lan thực sự tham gia vào việc tiêu diệt người Do Thái bằng cách phát hành chúng với chính quyền Đức. Đây trang đáng xấu hổ của lịch sử Ba Lan, nó chỉ đơn giản là loại bỏ khỏi không gian thông tin. Chỉ nói về những gì người Ba Lan cư xử rất tử tế, và không tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp bẩn.

Than ôi, các giấy tờ thường cho thấy một câu chuyện khác nhau. Bạn có thể, ví dụ, để ghi nhớ các cuộc nổi dậy ở trại Sobibor diệt, được tổ chức bởi Hitler, Đức quốc xã ở Ba Lan. Đó là cuộc nổi dậy thành công duy nhất của trại cho tất cả các năm của cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai.Và sau đó ông đứng đầu Liên Xô Trung Alexander Pechersky . Nhưng người Ba Lan đã không đề cập đến thực tế là chín mươi tù nhân đã trốn thoát đã bị bắt và dẫn độ về chính quyền Đức đó là Ba Lan.

– Tháo dỡ di tích của Liên Xô, Ba Lan xóa tất cả các dấu vết của các thể, cách này hay cách khác, chỉ ra rằng tự do từ chiếm đóng của Đức Quốc xã đã không rơi từ trên trời, và đến từ phía Đông, – chia sẻ ý kiến của mình về các nhà quản lý quỹ “Trở về”, nhà sử học Yuri Bondarenko .

– Nó là rất đau đớn cho họ. Và tất cả họ đều muốn quên đi tất cả mọi thứ.

Mặc dù tôi phải vinh danh – thái độ cho các nạn nhân ở Ba Lan là rất xứng đáng. Trong bãi chôn lấp có được rất cẩn thận chăm sóc, và các ngôi mộ của những người lính của chúng tôi đang trong tình trạng rất tốt. Vâng, ngoại trừ trường hợp cá biệt của sự phá hoại xảy ra đôi khi. Và kể từ khi Ba Lan đã không đồng ý với – chúng ta so với họ. Và vào ngày All Saints ‘ở ngôi mộ tưởng niệm luôn đốt đèn dầu.

Một điều nữa là trong “Dự án” là một cụm từ rất ranh mãnh về những di tích đó “một cách này hay cách khác kết nối với sự chiếm đóng của cộng sản.” Những gì thuộc định nghĩa này?

Ví dụ, khi trong ‘nineties sớm, “phá hủy các tượng đài Nguyên soái Konev . Và ông đã không rơi theo định nghĩa này và không liên quan với “nghề nghiệp cộng sản”. Bởi vì nhờ huy tài năng của mình đã được cứu khỏi sự hủy diệt hoàn toàn của thành phố Krakow, mà người Đức đã sẵn sàng để nổ.

Và đó Konev là nạn nhân đầu tiên của cuộc chiến tranh với các di tích của Liên Xô. Bây giờ, kết thúc ra những người này sau đó còn hoang sơ.

Về phía chúng tôi để làm bất cứ điều gì đó là rất khó khăn. Đừng cắt đứt quan hệ ngoại giao.Và trên đường đi, cũng vậy, chúng ta không thể – nó không phải là phương pháp của chúng tôi. Cho đến khi một cái gì đó như thế, đất nước của chúng tôi chắc chắn không nên rơi. Gunny mobi  tôi có tưởng nhớ đến Ba Lan trong Katyn và đồng – để cho nó đứng.

“SP”: – Công Phòng của Liên bang Nga có ý định áp dụng đối với UNESCO. Người ta hy vọng rằng sẽ ngăn chặn sự phá hủy các di tích và sẽ đánh giá dự án này? Và nó làm cho ý nghĩa?

– Tôi thích vị trí này có vẻ rất ngây thơ. Và đây là UNESCO? Họ đang tham gia vào các di tích của nền văn hóa thế giới. Các di tích mà đứng ở Ba Lan, không được thừa nhận như vậy. Đến một mức độ lớn này chỉ là một dấu hiệu tích lịch sử, tượng trưng cho chiến thắng của một ý thức hệ hơn người khác.

Nhưng sẽ rất khó để giả định rằng Liên Xô (bất cứ điều gì nó đã được với Stalin ), giải phóng Ba Lan từ Đức quốc xã, giữ tất cả mọi thứ như nó được. “Ở đây, tôi xin lỗi, chúng tôi đã phát hành, và sống, những gì bạn muốn” – điều này chỉ đơn giản là không phải là trường hợp trong lịch sử. Đương nhiên, bất cứ ai ông đang tìm cách tăng cường ảnh hưởng của mình – điều này là bình thường. Hành vi phạm tội, không có vi phạm.

Vì vậy, từ quan điểm này, theo sáng kiến ​​của chính quyền Ba Lan chỉ đơn giản là ngu ngốc và nhỏ. Nhưng điều này không phải là mới. Nó không phải là bây giờ phát minh ra. Và Ba Lan từ lâu đã thành công ở đây.

“SP”: – Anh muốn nói gì, đã thành công?

– Sau chiến tranh Ba Lan-Xô ở giữa “hai mươi”, khi Ba Lan đánh bại Nga Bolshevik, đối với một số lý do họ đã quyết định để thổi lên các Nhà thờ Chính thống ở trung tâm của Warsaw. Đó là Nhà thờ Nevski Alexander – điều kỳ diệu kiến trúc hoàn hảo nhất, công trình Benoit . Hôm nay, có vẻ như, thực sự, để được UNESCO bảo vệ – không có nghi ngờ. Và phép lạ này Ba Lan giết chết vạn phí. Thổi lên đo bằng đồng hồ. Gunny mobi  Trong gia đình Cơ đốc và một nhà thờ Thiên chúa giáo.

Hơn nữa, khi hai năm trước đây, tôi cho rằng một tấm bảng tưởng niệm trên trang web (tại Quảng trường Pilsudski là Saxon), thậm chí còn không muốn nghe. Logic là: tất cả chúng ta “có” tất cả mọi thứ chúng ta cần. Hãy trả. Đối với tất cả.

Và đó Russophobia là hung hăng, nó không dừng lại bao giờ. Nó sẽ kéo dài mãi mãi.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment