Tháng một xuất khẩu lao 13% tai teen du ky

Bộ Tài chính do diễn nghèo  tai teen du ky  nàn hồi tháng Giêng để bổ sung hàng tồn kho bảo thủ của khách  tai teen du ky  hàng trong ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu và tác động kép của giá dầu thô và thép biến động.

Lô hàng co xảy ra trên tất cả các mặt hàng xuất khẩu chính của Đài Loan dẫn đầu là kim loại cơ bản, đã giảm 19,9 phần trăm so với cùng năm, cho biết Yeh Maan-tzwu (葉 滿足), giám đốc thống kê tại Sở thống kê của Bộ Tài chính (統計 處).

linh kiện điện tử giảm 7,1 phần trăm so với năm trước; thông tin, truyền thông và audio-video sản phẩm 9,6 phần trăm; máy móc thiết bị 10,8 phần trăm; chất dẻo và cao su tăng 18,3 phần trăm; và dệt may 11,4 phần trăm, theo số liệu công bố hôm thứ Hai.

teen du ky

các tế bào năng lượng mặt trời nổi bật trong số hàng xuất khẩu của Đài Loan với mức tăng $ 40 triệu vào tháng Giêng, đại diện cho một bước nhảy năm này qua năm gần 18 phần trăm.

Châu Âu lô hàng việc ổn định

Trong tháng, kim ngạch xuất khẩu sang châu Âu bị gãy một thua vệt 13 tháng, tăng 3,4 phần trăm so với năm trước.

“Trong gần như tất cả các tháng trong năm ngoái đến quý thứ ba, các lô hàng đến châu Âu gửi hai con số sụt giảm. Sự suy giảm điều tiết để các chữ số đơn cuối tháng mười một và bây giờ cuối cùng đã tiến vào lãnh thổ tích cực,” Yeh nói.

Cài đặt game teen du ký về máy dt

“Chắc chắn việc thực hiện (hàng Châu Âu) vào tháng trước là do một phần vào mức độ cơ bản tương đối thấp trong tháng Giêng năm 2015, nhưng tổng thể, tình hình là trên đường vào ổn định.”

Nhưng chuyến hàng đến hầu hết các đối tác thương mại lớn tiếp tục gửi giảm trong tháng Giêng.Xuất khẩu sang Trung Quốc và Hồng Kông, tạo thành đối tác thương mại lớn nhất của Đài Loan, đã giảm 19,3 phần trăm trong tháng Giêng so với cùng tháng năm ngoái.

Xuất khẩu của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) đã giảm 8,7 phần trăm, trong khi xuất khẩu sang Nhật Bản và Mỹ đã giảm 1,8 phần trăm và 5,8 phần trăm, tương ứng.

Double-Digit Drop đối với nhập khẩu

teen du ky

Trong khi đó, nhập khẩu giảm 11,7 phần trăm so với một năm trước đó để Mỹ $ 18690000000, dẫn đầu bởi một plunge 34,8 phần trăm trong các kim loại cơ bản.

linh kiện điện tử, chất khoáng và hóa chất – nhập khẩu hàng đầu khác Đài Loan – posted giảm so với cùng năm 11,2 phần trăm, 25,8 phần trăm và 1,5 phần trăm, tương ứng.

Cán cân thương mại trong tháng Một là thuận lợi tại Mỹ $ 3510000000, theo số liệu của chính phủ.

Tác động Quake trên

Xuất khẩu Giới hạn

Tải game teen du ký phiên bản 2016

Bộ Tài chính cho biết dự kiến ​​các trận động đất ngày 06 tháng hai ở Greater Kaohsiung, mà đánh cá lớn nuốt cá bé full sản xuất trong khu vực, chỉ có một tác động khiêm tốn vào xuất khẩu Đài Loan.

Semiconductor khổng lồ TSMC (台積電) đã ước tính rằng trận động đất thiệt hại sẽ làm tổn thương các lô hàng chỉ khoảng 1 phần trăm.

Innolux Corp (群 創), số 3 nhà sản xuất màn hình LCD trên thế giới, báo cáo thiệt hại đáng kể, nhưng cho đến nay đã trở lại khoảng 85 phần trăm sản xuất, theo Bộ.

“Tính toán của chúng tôi cho thấy tác động của trận động đất vào xuất khẩu nên được khá hạn chế, mặc dù có thể có một ảnh hưởng tương đối lớn hơn trong lĩnh vực bảng điều khiển,” Yeh nói.

Một trận động đất cường độ 6.4 xảy Meinong, Greater Kaohsiung vào khoảng 4 giờ sáng ngày 06 tháng 2, lật đổ các tòa nhà và dùng hơn một trăm sống chủ yếu tại các nước láng giềng Greater Tainan.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment