Thực đơn với các món đồ hấp vẫn đủ đậm đà để ăn cơm bông tai

Thực đơn với các món đồ hấp vẫn đủ đậm đà để ăn cơm bông tai

Đối với những ngày mát rời như hôm nay thì bạn khôn thể chuẩn bị cho gia định fmootj món chiên hay nướng như trước nữa mà chúng ta hãy cùng thử làm món thịt hấp khoai môn ngon tuyệt này nhé!

MÓN THỊT:

Đối với thời tiết mát rời rất dễ chịu vong tay này thì bạn không thể duy trì những món kho, xào, rán, như mọi ngày mà chúng ta vong tay hãy đổi thành món hấp sẽ giúp gia đình bạn lạ miệng hơn nhé. Vì món này không dùng qua nhiều thịt cho bữa cơm mà thay vào đó chúng ta có thể ăn với khoai mà vẫn đủ dinh dưỡng cho gia đình mình. Bạn cũng nên bổ sung thêm một phần ba rọi ít mỡ, hoặc chuyển sang thịt nạc vai để chúng ta có thể đảm bảo được năng lượng nạp vào cơ thể nhé!

menu-1-733df
banner-3f249

MÓN CANH:

Nhân lúc đi mua thịt bạn có thể lực bông tai thêm 100g sườn để chế biến một món ăn khợp khẩu vị nhé! Đó là bông tai món canh củ sen, món này rất dễ ăn và thanh nếu người nào muốn món canh của chúng ta bùi thì nên chọn những củ sen già còn nấu thích dẻo thì bạn nên chọn những của sen non nhé!

canh cu sen-345ac
– Sau khi thử nếu sườn đã mềm thì ta có nhan bac thể cho củ sen vào và đụn trong lửa nhỏ rồi nêm vị cho vừa là được. Khi nhan bac canh chín thì  nên bắt ra bếp ngay.

 

You might also like …

Post Comment