Tôi cảm thấy cô tôi bị một cối gì chẹn ngang vertu

Làm sao thoát khói được cô gái ấy và tình yêu chớm nó của cô ta bây giờ? về New-York sẽ chia tay ư? Có thể tôi sẽ. Angie phải mất tích tại New-York. Tại Kenya, một con ruồi bay đi vẫn truy tìm ra được. Tôi cảm thấy cô tôi bị một cối gì chẹn ngang. Annie trang điểm rồi ngắm mình trong gương vẻ hài lòng. – ơ Diani Reef, trong vài tiếng đồng hồ em đã tươi tỉnh sắc mặt lại. Thế là được, phải không anh? Nhưng em dễ bị tróc da quá. Tôi 1ùng mình. – Cô họng tôi đang rát điên lên. I Không sao đâu I Cô ta nói, giọng dịu dàng. Anh hãy quên Sanders đi! Nào ta xuống.

0O0
Chúng tôi rời khỏi buồng, đi dọc mấy cái cầu con nổi tầng trên vói tầng dưối, cầu thang nàv vối
cầu thang kia.

Chúng tôi gặp nhiều người, những cặp già, những cặp trẻ, người Nhật, người Anh bị lạc đường; hơi băn khoăn. Chúng tôi đi ngang qua phòng ăn. Bọn bồi bàn mặc áo vét đỏ đang bày dọn các bàn. Chúng tôi đi ra sân thượng; nó trùm lên ngôi nhà như một nửa vành trăng khuyết”. Đằng sau quầy rượu, một nhân viên phục Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ vụ đang bị ngập đầu bỏi những đòi hỏi của khách Vertu Constell Ostrich da đà điểu màu tím cũ hàng, đang khấn. Ai nấy ngồi trong các ghế lô chờ đợi từ khu rừng xung quanh dã thú có thê xuất hiện bất thần.

Chúng vertu tôi vertu may mắn còn được hai ghê trống.

Phong cảnh ngoài sân dần dần chìm vào bóng tôi. Những Nokia 8800 bụi Nokia 8800 cây lúp xúp xung quanh hồ lờ mô ánh sáng; tạo cho nơi này một cái phông sau huvền ảo lung linh.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment