Trong bất kỳ dấu hiệu của người tin Avengers và làm thế nào để giải quyết “vấn đề của phụ nữ”

Anatoly Tasminsky  – một đại Photowonder tá về hưu, tác giả của “bong” – về Photowonder đảng viên Belarus. Đội Kirov thứ 37 Partisan Brigade. A. J. Parkhomenko nghiền nát kẻ thù cha Joseph Tasminsky , nơi ông qua đội hình sân khấu, chỉ huy trung đội, và Ủy viên cuối cùng đội …

Photowonder

Chúng tôi đang quen với một hoạt động du kích khuôn mẫu duy nhất – quân sự. Nhưng họ đã sống và cuộc sống bình thường: tình yêu, kết hôn, thậm chí lên vết thương gia đình đảng phái.Dreamed, dạy trẻ em – ngay cả các trường là trong một số các kết nối tuyệt vời. Và, tất nhiên, khi một người đi hàng ngày cho cái chết, anh sẽ tin vào bất cứ điều gì. Các cuộc chiến tranh, nó được biết đến, không tha cho bất cứ ai – không phải bình thường cũng không phải là người chỉ huy, cũng không phải nhân vật cũng không phải là người bình thường. Và trong khoảnh khắc nguy hiểm sắp xảy ra của một số trong số họ – bao gồm cả những người Cộng sản và Komsomol thành viên – Download photowonder cho điện thoại nokia  tất cả của một linh cảm bất ngờ của chuyến thăm sắp tới của rắc rối.Mặc dù không phải tất cả mọi người có thể ngăn chặn các ngón trỏ của Moloch.

Ông cảm thấy một cái chết nhanh chóng

“SP”: – Anatoly I., người trong chiến tranh, Photowonder cũng được biết đến, đặc biệt chú ý tới linh cảm của bạn. kho vũ khí của nhà văn của bạn trong vấn đề này là gì?

– Giới thiệu về linh cảm? Về những cựu chiến binh nói với tôi rất nhiều thứ. Du kích tin vào giấc mơ tiên tri, linh cảm và trên một mức độ tiềm thức, thậm chí vào bói toán. Những ngôi làng lân cận của khu du kích cư trú bà ngoại, giải thích những giấc mơ, và đọc thẻ; Tuy nhiên, chẳng hạn “sấm truyền” là trong các đảng phái. Tìm hiểu số phận của bạn và xác định những điều này hay đó có nghĩa là một giấc mơ, nó là thú vị không chỉ thành phần bình thường của sự tách biệt, nhưng đôi khi lệnh đó là sẵn sàng đi tới những người phi thường.

Trong đơn vị nơi cha tôi đã chiến đấu với các đảng viên trong các đơn vị y tế, ông phục vụ như là mẹ của tương lai của các nhà văn nổi tiếng của Liên Xô Ales Adamovich  – Anna Mitrofanovna (bằng cách này, và ông Ales trong khi đã có). Vì vậy, cô nhớ lại rằng ngay trước khi cái chết của các đơn vị đồn trú Ủy viên Peter Buyanova là điềm gở. Người phụ nữ đã làm nhiệm vụ gần du kích bị thương trong bệnh xá – khi nó đã nằm ở một trong những túp lều của làng Skovshin. Và sau đó căn phòng đã ủy, ngồi xuống bàn trong một thời gian dài chìm đắm trong một số dường như buồn, những suy nghĩ đau đớn của mình – đó là rõ ràng từ khuôn mặt buồn của mình. Sau đó, ông lấy từ túi của mình một mảnh giấy, nhặt một cây bút chì và bắt đầu viết một cái gì đó. Và khi ông kết thúc, ông quay sang Anna Mitrofanovna: “Đi, xin vui lòng, – nó địa chỉ gia đình của tôi: vợ và em gái. Tôi cảm thấy rằng tôi đã không hôm nay thì ngày mai sẽ bị giết. Bạn có thể ở lại còn sống – nói với họ lá thư cuối cùng của tôi. Hãy để họ và con trai tôi (tôi có ba) sẽ đọc được tin nhắn “

Người phụ nữ nhớ lại rằng, nhìn vào đã Photowonder trở thành Ủy viên khuôn mặt bằng cách nào đó màu xám và nghe giọng nói khàn khàn của anh, cô không phản đối, nhưng chỉ đơn giản là took qua cô ấy một lá thư Buyanova … Và ngay đơn vị đã được sắp xếp bởi cuộc phục kích của Đức, và Ủy viên, trên thực tế, thiệt mạng . Bằng cách này, Anna Mitrofanovna sau chiến tranh phát Buyanova gia đình – một góa phụ và ba con trai – trao lá thư. Và gần đây Buyanova cháu tìm thấy tôi trên internet – viết thư cho.

Xã tử vong

“SP”: – Đây có lẽ không phải là trường hợp duy nhất?

– Vâng, đây là một số khác. Lệnh đội Fritz quyết định thực hiện vào cuối tháng 12 năm 1942 món quà năm mới – trật bánh một đoàn tàu với Đức quốc xã. Trên một nhiệm vụ để làm suy yếu tầng bốn du kích quân đã đi với người Đức. Fighting tâm trạng, đó là tốt, và thậm chí vui vẻ. Ít nhất một trong những máy bay chiến đấu, Nikolai Yalchik câu chuyện đầu độc Cài đặt photowonder cho iphone tất cả các cách, câu chuyện hài hước và những giai thoại. Tuy nhiên, các chỉ huy của nhóm, Michael Sukhoverkovo tại sao một cái gì đó đã không nói đùa – rút vào mình tất cả các thời gian về một cái gì đó nghĩ. Sau đó, đột nhiên nói: “Bạn biết đấy, chàng trai với chúng tôi bất cứ điều gì có thể xảy ra – vì vậy nếu bất cứ điều gì tôi yêu cầu bạn chuyển tải người thân của tôi đang sống ở Kislovodsk, sự thật về tôi – về việc ông đã chiến đấu con trai và em trai của họ. Trừ khi, tất nhiên, một số bạn sẽ tồn tại trong cuộc chiến này. ”

Nhưng bạn bè đã không được chia sẻ Michael u sầu, đặc biệt là Nikolai Yalchik: “Misha! Chúng tôi vẫn ở Berlin sẽ ăn mừng chiến thắng của chúng tôi “… Chúng tôi tới đường ray xe lửa – và hoàn thành bảy mươi cây số với mười sáu kg thuốc nổ – đêm 29 tháng 12 để chuẩn bị tất cả các cần thiết. Hai máy bay chiến đấu – Belechkov và Makeychik  – vẫn là hộ tống trên bìa rừng, và một người bi quan với Michael Nicholas, lạc quan, lấy một hộp thuốc nổ, đã bò đến bờ kè đường sắt.

Đã nghe là một sáng tác tiếp cận kêu vang xa, Photowonder và một vài phút sau đó, anh lái xe đến nơi chất nổ đặt. Đó là về để xuất hiện phá dỡ … Và đột nhiên – một vụ nổ! Nhưng đó là quá sớm!Thành phần là ở khoảng cách hai trăm mét. Những gì đã xảy ra?

Đoàn tàu dừng lại, ông đã mở một bảo vệ bão súng tiểu liên và súng máy lửa, tăng pháo sáng. Bắn súng máy và bảo vệ đường sắt – từ các lô cốt … Belechkov Makeychik và nằm trong bụi rậm trong tuyết – cho đến khi người Đức, sửa chữa đường, lái đi không nữa – và ở đây và bình minh đã phá vỡ. Tiếp cận các gò, họ thăm dò khu vực này cho một nửa bò giờ – vẫn ấp ủ hy vọng để tìm thấy đồng chí sống. Không tìm thấy. Vì vậy, đồng chí đã bị giết, bị thổi lên trên mỏ của ông rằng một cái gì đó đã sai họ đã làm. Tuy nhiên, những vụ nổ – tại mỏ riêng của họ – trong mọi đảng phái khá.

Vì vậy, không tin thì trong lo âu. Nhưng điều này được cho là để đi đến phá hoại của cha tôi.Ông thậm chí còn đứng trong hàng ngũ – tại một cuộc họp … Đột nhiên chỉ huy tiếp cận Nikolai Yalchik: nói, tôi cầu xin bạn, chỉ huy, đã gửi cho tôi nhiệm vụ này, tôi có trong thực tế, một sinh nhật sắp tới, và bây giờ tôi muốn món quà của riêng tôi để làm – tàu để bắt đầu lập theo dốc là tôi đã sẽ có thứ năm. Các chỉ huy đặt Yalchik thay vì cha tôi. Nhiều lần tôi đã nghe câu chuyện về vụ tự tử ném bom Yalchik từ cha tôi,Photowonder  anh đã rất lo lắng về cái chết của người bạn của mình.

“Sống chung dừng lại!”

“SP”: – Anatoly I. Tôi muốn chạm vào một chủ đề đặc biệt – “Người phụ nữ trong chiến tranh.” mối quan hệ giữa các tầng yếu và mạnh mẽ trong môi trường đảng phái là gì?

– Phụ nữ chiến đấu bên cạnh người đàn ông. Đúng, họ đã cố gắng để trực tiếp nó vào đội hình kinh tế, các y tá, nhưng có một số – Cung cấp cho họ vũ khí, muốn trả thù cho những người thân đã chết. Như vậy là, ví dụ, Maria Bolbas: trở về từ một công việc, cô ngay lập tức đề nghị bản thân để đi đến khác, như là một phần của một nhóm khác.

Nhưng người phụ nữ là một người phụ nữ, và luôn luôn có ít ánh mắt nam của cô. lưu trữ làm việc, tôi bằng cách nào đó tìm thấy một tài liệu tò mò. Hãy cung cấp cho nó cho bạn mà không ghi chú, – ở đó, bằng cách này, được gọi là cha của tôi:

“Chỉ huy Biệt đội. Kirov tấn. Shprygovu , đội hình đồng chí ủy. Tasminskomu. Đơn đặt hàng.

“Mặc dù các quyết định của Hội nghị lần thứ 5 của Đảng Cộng sản (Bolshevik) của Belarus vào mối quan hệ sai trái với phụ nữ, phụ nữ du kích người trong phân đội, nhiều chỉ huy cho phép sống chung, sử dụng vị trí chính thức của mình. Mặc dù thực tế rằng những người chỉ huy đã được cảnh báo các cuộc họp đảng, họ tiếp tục hợp tác, sự tồn tại, chẳng hạn như Drozdov ,Korolev , Popov và những người khác.

Tôi ra lệnh: “Dừng lại chung sống với người phụ nữ tất cả các đảng phái. Và tiếp tục ngăn chặn các vi phạm quyết định của cơ quan tối cao của Đảng ta Lenin – Stalin . Cá nhân thừa nhận điều đó, vi phạm Photowonder các quyết định của chỉ thị cao hơn và không thể chịu được thứ hạng cao của chỉ huy.

Người chỉ huy và chính ủy dịch vào trung đội chiến đấu của những người phụ nữ đang sống chung với quân du kích. Chuyển đến doanh trại tất cả các phụ nữ về quyền của những người lính bình thường, du kích. Trong thứ tự mà họ đã liên tục trong các đơn vị của họ và không khởi hành mà không có sự cho phép của đội tuyển. Ủy đơn vị, theo thứ tự này, để thực hiện các công tác chính trị và giáo dục ở phụ nữ, cảnh báo rằng các giả định về sự sống chung của họ với quân du kích, họ sẽ được áp dụng các biện pháp lên để trục xuất khỏi đội hình.

Các Ủy viên của Lữ đoàn Partisan thứ 37. Parkhomenko (chữ ký) Hrapko.1944/09/06 thành phố “.

Vì vậy, – về mối quan hệ giữa các tầng yếu và mạnh mẽ trong các đơn vị. Nhưng tôi phải nói rằng lệnh đó – cho tất cả thậm chí mong muốn thực hiện nó – là không khả thi, bởi vì, trước hết, giải quyết “bản năng cơ bản”, và thứ hai, làm thế nào và khi nào để thực hiện nó, nếu trong một tháng sẽ được miễn Belarus và hầu hết du kích trở thành chiến sĩ và chỉ huy của Hồng quân. Cha tôi – được gọi theo thứ tự của “đồng chí ủy bong. Tasminsky “- khi tôi nói với ông về kết quả theo thứ tự, chân thành cười sau chiến tranh, rất nhiều các du kích quân vẫn còn trong thực tế trở lại với người Photowonder của mình, tạo một gia đình. Có, tất nhiên, trường hợp ngoại lệ.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment