Từ van để motorhome, trong vài giây contra online

Người ta thường nói rằng, http://contraonline.net/ từ một nhu cầu cá nhân phát sinh các dự án tốt nhất. Đó là trường hợp của Juan Pérez Peña, một cư dân của Miramar (Buenos Aires) lành nghề và không ngừng nghỉ, luôn luôn bị thu hút bởi các thiết bị xe hơi. “Tôi đã có một đối tác của Peugeot, và nhìn thấy không gian đã bắt đầu làm cho bản phác thảo để phát minh ra một cái gì đó để sử dụng nó,” Peña nói. Do đó sinh Camper Box, và không bao giờ tốt hơn tên như nó chỉ là: một hộp đó, khi triển khai không có gì để ghen tị với một người cắm trại hoặc nhà di động.

boxcars guys … cho đến nay

tai game contra online

Sản phẩm được thiết kế Tải contra online mới nhất cho các tiện ích mà không có chỗ ngồi, gõ Renault Kangoo, đối tác của Peugeot, Citroen Berlingo và Fiat Doblò. Tuy nhiên, theo Peña, nó cũng có thể được sử dụng trong loại Renault Master, Sprinter Ford, Fiat DUCATO và Peugeot Boxer, các xe tải khác. Các nhà sản xuất đã có một số đơn đặt hàng cho các chủ pick-up mái vòm những gì đang ở phía trước của chúng tôi để cùng nhau nghiên cứu một cụ thể cho họ, như mô hình hiện tại không phù hợp trong hộp xe tải.

không cần cài đặt

Camper Box có một tính năng đó là lợi thế chính của nó: nó không cần cài đặt. “Đó là một hộp phù hợp vào nội thất của xe tải nói trên. Điều này cho phép tàu vận tải nó bất cứ nơi nào trong nước. ” Các sản phẩm gấp rộng 115 cm, cao 55, 67,5 sâu và gần 60 kg trọng lượng.

Giường ngủ, phòng ăn và nhà bếp

Sau khi đặt trong tiện ích, Game contra online chơi ở máy iphone Hộp cắm trại có thể triển khai trong hộp chở một phòng ăn với bàn và ghế, mà một khi đã bị tước vũ khí trở thành giường. Trên mặt trận bên ngoài, anh thừa nhận tủ bếp, bàn nhỏ, bể chứa nước 22,5 lít với vòi nước, bồn rửa cống tự nhiên và khả năng chứa một lạnh bảo thủ (tùy chọn) được phủ trong vải đệm cùng. “Họ có thể ngủ đến hai người lớn, nhưng bây giờ tôi đang làm việc để xây dựng một giường lên đến 1,10 mét, mà thường là chiều rộng của xe, do đó bạn có thể ngủ một đứa trẻ,” Pena nói. Điều duy nhất mà không cung cấp, không giống như một người cắm trại hoặc RV, là một phòng tắm.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment